Gượng cười bên bạn trai, Diễm My 9x vẫn không giấu được vẻ tiều tụy đến xót xa sau biến cố

M.A, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ diễn viên lần đầu đăng tải hình ảnh cười gượng gạo bên bạn trai sau loạt biến cố.

Một tháng sau biến cố mất đi người mẹ thân yêu, Diễm My 9x lần đầu đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bên bạn trai doanh nhân. Nữ diễn viên xuất hiện với gương mặt mộc mạc, có phần tiều tụy bên bức ảnh chụp cùng bạn trai.

"Xin Chúa cho nụ cười của chúng con luôn giữ trên môi dù cuộc sống còn nhiều khó khăn thử thách, và xin Chúa sưởi ấm trái tim của chúng con để chúng con tránh xa sự tiêu cực và tội lỗi. Cùng soi sáng cho chúng con thêm nhiều sức mạnh để hoàn thành mục đích sống của mỗi người. Amen", Diễm My cầu nguyện.

Diễm My 9x tiều tụy, công khai hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân sau biến cố mất mẹ - Ảnh 1.

Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân từng dính tin đồn rạn nứt khi cô bất ngờ xóa loạt ảnh chụp cùng và hạn chế nhắc về bạn trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên những tháng gần đây, cả hai liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong những hình ảnh vui chơi cùng bạn bè.

Trong lễ tang mẹ Diễm My, bạn trai cô cũng luôn túc trực, âm thầm ở bên trợ giúp gia đình bạn gái. Sau nhiều biến cố, đây là lần đầu tiên Diễm My trực tiếp công khai đăng tải lại hình ảnh của cả hai. Có thể thấy, cô vô cùng coi trọng mối quan hệ hiện tại của bản thân.

Diễm My 9x tiều tụy, công khai hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân sau biến cố mất mẹ - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ diễn viên nén đau buồn, mạnh mẽ dựa vào người thân để bước tiếp khiến nhiều người không khỏi xúc động. Nhiều lời chúc, động viên được cư dân mạng gửi đến cô.

Chia sẻ
Đọc thêm