Cô bạn gái "tin đồn" của Quang Hải bất ngờ viết trạng thái ẩn ý sau khi facebook của chàng cầu thủ này bị hack, nghi lộ tin nhắn tình cảm

Cô gái xinh đẹp đó là cô chủ tiệm nail Huyền My, từng vướng vào tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ hồi cuối 2019 đầu năm 2020 đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đầu tiên xuất hiện trong tin nhắn được cho là của Quang Hải sau sự cố sáng nay khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Sau khi bị hacker chiếm quyền kiểm soát Facebook cá nhân trong buổi sáng nay, đã khiến nhiều người theo dõi Quang Hải bất ngờ, khi toàn bộ thông tin cá nhân, cuộc trò chuyện trong ứng dụng tin nhắn trên Facebook đều bị kẻ gian lấy cắp. Chưa hết bất ngờ thì ngay sau đó rất nhiều trang mạng xã hội phát tán những đoạn tin nhắn được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của cầu thủ nổi tiếng này.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đầu tiên xuất hiện trong tin nhắn được cho là của Quang Hải sau sự cố sáng nay khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh Huyền My tựa đầu vào vai Quang Hải gây nhiều nghi vấn về mỗi quan hệ giữa hai người.

Trong tin nhắn đầu tiên bị lộ, nhân vật xuất hiện đầu tiên trong cuộc hội thoại là cô chủ tiệm nail Huyền My, người từng có tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ hồi cuối 2019. Trong đoạn tin nhắn được cho là của Quang Hải, chàng cầu thủ này tỏ ra khá bức xúc khi bị người bạn của bạn gái tin đồn chụp lén rồi chia sẻ ra bên ngoài.

Cô bạn gái "tin đồn" của Quang Hải bất ngờ viết trạng thái ẩn ý sau khi facebook của chàng cầu thủ này bị hack, nghi lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới nhất của Huyền My đầy ẩn ý sau sự cố hacker tấn công facebook Quang Hải.

Chỉ ít phút vừa qua, Huyền My đã bất ngờ đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Ai rồi cũng sẽ có cuộc sống riêng. Hi vọng chúng ta tôn trọng nhau, cá quá khứ và sự riêng tư! ". 

Động thái này của Huyền My đã được nhiều người để lại bình luận đứng về phía cô gái trẻ và ủng hộ hành động này. Một bình luận chia sẻ "Không thể vì họ xấu mà mình trở nên tệ".

Hình ảnh về cô chủ tiệm nail Huyền My được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đầu tiên xuất hiện trong tin nhắn được cho là của Quang Hải sau sự cố sáng nay khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Cô gái sinh năm 1998 với vẻ ngoài ưa nhìn.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đầu tiên xuất hiện trong tin nhắn được cho là của Quang Hải sau sự cố sáng nay khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Ngày 8/2 sau khi bức ảnh Huyền My tựa đầu vào vai Quang Hải xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến cô gái người Nghệ An được nhiều người quan tâm tới.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đầu tiên xuất hiện trong tin nhắn được cho là của Quang Hải sau sự cố sáng nay khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 6.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Huyền My từng đăng trên story cá nhân bức ảnh chiếc áo có dòng chữ: ‘Anh thương vợ’ cùng chữ ký được cho là của Quang Hải.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đầu tiên xuất hiện trong tin nhắn được cho là của Quang Hải sau sự cố sáng nay khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm