Clip Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, "quẩy" cực sung trong bệnh viện dã chiến

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Tóc Tiên chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được trình diễn văn nghệ cho người dân và các bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện dã chiến.

Tối 3/8, đội tình nguyện của các nghệ sĩ đã đến bệnh viện dã chiến số 11 tại phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Ngoài hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế và người dân đang điều trị tại đây, các nghệ sĩ còn tổ chức một buổi trình diễn văn nghệ để cổ vũ tinh thần ngay tại sân bệnh viện.

Đáng chú ý là màn biểu diễn cực "sung" của Tóc Tiên. Nữ ca sĩ mặc đồ bảo hộ kín mít nhưng vẫn vừa hát, vừa nhảy khuấy động không khí rất nhiệt tình và được các khán giả đặc biệt hưởng ứng.

Tóc Tiên hát và khuấy động không khí cực sôi động ở bệnh viện dã chiến

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ cảm xúc: "Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh chậm hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát gì... Nhưng đêm qua, chẳng phải đó là một cơn ác mộng ấm áp... Cảm ơn chị MC Quỳnh Hoa và cùng các tình nguyện viên của Nhà văn hóa Thanh Niên đã tạo điều kiện cho các anh chị em nghệ sĩ phục vụ các khán giả đặc biệt".

Clip Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, "quẩy" cực sung trong bệnh viện dã chiến - Ảnh 3.

Ngoài Tóc Tiên, buổi biểu diễn đặc biệt này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ MC Quỳnh Hoa, Cẩm Vân, Phương Thanh, Quốc Đại, Lê Minh (nhóm MTV)...

Chia sẻ
Đọc thêm