Clip: Thanh niên để chó phóng uế bừa bãi trong thang máy khiến mọi người không dám dùng thang

Nam thanh niên thản nhiên để "chó cưng" của mình phóng uế ngay trong thang máy chung cư khiến mọi người sợ hãi, không dám vào thang. Hành động này đã bị camera an ninh ghi lại khiến người xem vô cùng bức xúc.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nam thanh niên dắt chó vào thang máy. Đáng nói, sau đó chú chó này đã phóng uế ngay tại thang máy khiến người dân trong chung cư e ngại, không dám vào trong thang.

Clip: Nam thanh niên để chó phóng uế ngay trong thang máy chung cư. Nguồn: Facebook

Sự việc xảy ra vào ngày 22/4/2018 đã được camera an ninh trong thang máy ghi lại khiến người xem hết sức bức xúc. 

Clip: Thanh niên để chó phóng uế bừa bãi trong thang máy khiến mọi người không dám dùng thang - Ảnh 2.

Hình ảnh nam thanh niên để chó phóng uế ngay trong thang máy đã bị camera an ninh trong thang máy ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng phản cảm này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích về ý thức của nam thanh niên trong đoạn clip trên.

Tài khoản T.N bình luận: "Gớm thật, chung cư là nơi sống của hàng trăm, hàng ngàn người dân, không phải cứ nộp phí là muốn làm gì thì làm. Nuôi chó mèo đã là điều không nên khi sống ở chung cư rồi. Nhiều chung cư đã cấm nuôi động vật, chung cư mình đang sống hiện tại cũng cấm. Không hẳn vì mất vệ sinh mà còn để đảm bảo an toàn cho nơi sinh hoạt chung."

"Mình mang chó ra đường lúc nào cũng mang túi giấy đầy đủ để dọn, thậm chí có lần còn đóng bỉm cho nó, người đi đường hiếu kỳ còn nhìn ngó, chỉ trỏ, xong sau này rồi quen. Anh này mang chó đi rồi ị bậy trong thang máy là điều đáng trách rồi, vì đây là thang máy tập thể. Chưa kể mang chó ko rọ mõm nó mà cắn người khác rồi đền nổi sao? Nuôi động vật nên rọ mõm khi ra ngoài nữa", tài khoản P.N.L bình luận.

"Nhìn mấy người định vào thang máy xong sợ quá mà đi ra vội mà tội. Mình thanh niên kia với con chó đi ị bậy đã làm chủ cả cái thang rồi. Cần phạt nghiêm những hành động kiểu này để làm gương", tài khoản T.L bức xúc.

Mặc dù chưa biết đoạn kết bạn nam này có quay lại tìm cách dọn dẹp "sản phẩm" mà thú cưng của mình "bày" ra không, nhưng việc mang chó cưng không rọ mõm vào thang máy chung cư cũng đủ khiến chàng trai này hứng chịu nhiều "gạch đá".

Hiện tại chưa xác định được địa điểm xảy ra vụ việc trên, tuy nhiên đoạn clip hiện đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo loạt chỉ trích khá gay gắt

 

Chia sẻ
Đọc thêm