Clip Quế Vân căng thẳng nói về việc đu bám mãi chuyện Trường Giang: "Tôi không phải vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy"

SAO VS. ANTIFAN, Theo Helino

Quế Vân sẽ giải đáp toàn bộ những chỉ trích, bình luận trái chiều của dân mạng trong chương trình Sao Vs. Antifan.

Tưởng sự việc đã chìm vào quên lãng, mới đây giữa thời điểm đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đang rộn ràng, Quế Vân bất ngờ gây chú ý với những chia sẻ lấp lửng về tình yêu. Dẫn link bài hát có tựa đề "Anh yêu em vào cõi chết" do ca sĩ Hoài Lâm trình bày, Quế Vân bảo: "Em yêu anh không còn chi nói nữa...". Ngay lập tức, dân mạng hoài nghi người đẹp này đang ấn ý nói về tình cảm của mình với nam danh hài.

Clip Quế Vân căng thẳng nói về việc đu bám mãi chuyện Trường Giang: Tôi không phải vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy - Ảnh 1.

Quế Vân và Trường Giang từng một thời gian là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Chuyện trước đó thậm chí còn ly kỳ hơn. Chẳng là Quế Vân và Nam Em đều là tình cũ của Trường Giang. Trước ngày cưới của nam nghệ sĩ hài, hai người đẹp này bất ngờ hội ngộ ở Hà Nội, đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên nhau.

Trong lúc ồn ào Trường Giang - Nam Em đang ở đỉnh điểm, Quế Vân không ít lần lên tiếng bênh vực cô em gái. Quế Vân cho rằng cô là người thấu hiểu nỗi khổ của Nam Em ở thời điểm đó hơn ai hết. Từng hi sinh quá nhiều vì Trường Giang, Quế Vân không khỏi xót xa khi chứng kiến Nam Em lâm vào tình cảnh tương tự sau này. Sau khi nghe Nam Em kể lại quá khứ muốn tự tử tại Đà Nẵng hồi còn yêu Trường Giang, Quế Vân quyết định phải nói thật về tính cách của nam danh hài. Người đẹp Hà Thành tiết lộ lý do Trường Giang rời bỏ Nam Em là vì người đẹp không đồng ý gửi trao tấm thân trinh trắng cho anh.

Quế Vân từng phải chịu rất nhiều chỉ trích khi liên tục nhắc đến chuyện với Trường Giang. Trên trang cá nhân của người đẹp này vẫn liên tục xuất hiện comment với những lời lẽ khó nghe, thậm chí miệt thị. Xuất hiện trong vai trò khách mời của Sao Vs. Antifan, Quế Vân đã chính thức một lần đáp trả hết tất cả những lời bài tán đó.

Teaser Sao Vs. Antifan: Quế Vân đáp trả những ồn ào liên quan đến việc đu đám Trường Giang

Theo đó, Quế Vân khẳng định nếu muốn rõ mọi việc tốt nhất dân mạng nên tìm hỏi thẳng Trường Giang. Cô cho biết nếu mình đu bám Trường Giang thì đã không quyết định rút khỏi showbiz. Quế Vân khẳng định thêm rằng Nam Em là em của mình, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long biết Trường Giang yêu Quế Vân từ trước và từng trách chị mình tại sao lại yêu người như Trường Giang. "Tôi không phải là một vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy đến giờ, bao nhiêu năm rồi. Chính các bạn mới là người ép tôi yêu người đó. Trong khi tôi viết status là về người yêu mới của tôi cơ mà. Tôi yêu mấy người rồi, chứ không phải một mình người đó đâu" - Quế Vân nói.

Ngoài ra, còn rất nhiều chuyện ồn ào trong cuộc sống và sự nghiệp cũng sẽ được Quế Vân đối diện hết. Đừng quên note lại thời gian để theo dõi vào lúc 22:00 tối 12/10 trên fanpage Kenh14.vn.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.
Chia sẻ
Đọc thêm