Clip: Nam thanh niên nằm sấp, co giật giữa đường sau cú va chạm giữa ngã tư

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy chạy tốc độ cao, đâm sầm vào xe máy chở cặp đôi đi từ hướng vuông góc. Hậu quả, cặp đôi bị thương chưa thể đứng dậy, riêng nam thanh niên nằm sấp, co giật từng hồi ngay giữa đường khiến nhiều người sợ hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ tai nạn xảy ra ngay ngã tư đường làng.

Clip: Nam thanh niên nằm sấp, co giật giữa đường sau cú va chạm giữa ngã tư

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, một nam thanh niên đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, đến đoạn ngã tư cũng không giảm tốc độ. Chiếc xe này đã đâm sầm vào chiếc xe máy đang chở cặp đôi đi từ hướng vuông góc.

Cú va chạm mạnh đã khiến cả 3 người đập xuống đường. Đôi nam nữ đau đớn không thể đứng dậy sau va chạm. Riêng nam thanh niên nằm úp mặt xuống đường, 1 lúc sau có biểu hiện co giật từng hồi.

Clip: Nam thanh niên nằm sấp, co giật giữa đường sau cú va chạm giữa ngã tư - Ảnh 2.

3 người ngã mạnh xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Ít phút sau, rất nhiều em học sinh đi học qua chứng kiến, thế nhưng nhìn cảnh tượng này, các em đều khá sợ hãi nên không dám đến gần.

Vụ việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nam thanh niên này đã đi xe ẩu và liều khi di chuyển trên đường làng, lại đúng đoạn ngã tư. Thậm chí, có người cho rằng, nam thanh niên này đã sai khi phóng nhanh lại còn sai hơn khi không đội mũ bảo hiểm.

Mặc dù không biết hậu quả của vụ tai nạn này ra sao, song ai cũng rùng mình sợ hãi khi xem đoạn clip ngắn này.

Chia sẻ
Đọc thêm