Clip: Khi rõ ràng bạn là nhân viên kinh doanh nhưng lại bị vợ bắt trông con thì thảm cảnh là như này đây!

Đoạn video clip ghi lại cảnh tượng hài hước của một ông bố trẻ đam mê kinh doanh nhưng lại bị vợ bắt trông con đang gây bão khắp các trang MXH.

Thông thường, công việc chăm sóc con cái thường là dành cho các bà mẹ, bởi người ta vẫn nói đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Nhưng giữa guồng quay cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc phân chia vai vế như thế có phần không đúng lắm.

Cụ thể, các bà mẹ hoàn toàn có thể giao phó việc chăm sóc con cái cho các ông bố và cũng ra ngoài xã hội làm lụng như ai. Phải thừa nhận rằng, có một số ông bố trông con cực kỳ khéo léo và chẳng nề hà gì, những cũng có một số ông bố khiến người ta có cảm giác việc trông con có vẻ như "hơi sai sai".

Điển hình có thể kể tới ông bố trong đoạn video clip gây bão trên MXH mới được đăng tải gần đây trên một trang cộng đồng dành cho giới trẻ:

Đội mũ gấu, mặc quần áo vằn hồng kèm tài "chém gió" thành thần, ông bố trẻ khiến MXH phát sốt. 

Cụ thể, trong đoạn clip này, ông bố trẻ một tay bế cậu con trai kháu khỉnh, một tay chém gió phần phật về công dụng công năng của… các loại bếp. Thuyết minh rõ ràng, dõng dạc, đầy đủ và giọng nói hết sức truyền cảm khiến người xem được dịp cười nghiêng ngả với ông bố vui tính này.

Rõ ràng cậu con trai còn bé tí nào đã biết gì đến việc bếp núc và thực sự chẳng mấy quan tâm đến công việc này, nhưng ông bố trẻ vẫn vô cùng hào hứng, thực hiện công việc yêu thích của mình như một niềm đam mê không dứt. Chính đây cũng là điểm thu hút người xem của video, kết quả là ngay sau khi đăng tải chưa đầy một giờ đồng hồ, lượt like share và bình luận tăng vùn vụt.

Clip: Khi rõ ràng bạn là nhân viên kinh doanh nhưng lại bị vợ bắt trông con thì thảm cảnh là như này đây! - Ảnh 2.

Cư dân mạng còn vui tính chế ảnh thay lời muốn nói của cậu con trai.

Bên dưới bài đăng này, nhiều bạn trẻ thích thú "tag nhẹ" bạn gái hoặc vợ của mình vào và nhắn rằng sau này chắc sẽ có những clip tương tự nếu bắt các anh chàng trông con. Thậm chí còn có bạn vì quá thích thú với biểu cảm của ông bố và cậu con trai kể trên mà ra tay chế ảnh thay lời muốn nói của cậu bé.

Xem ra, việc chăm con của các ông bố cũng lắm phần gian nan. Dù rằng tình cha ấm áp như vầng thái dương, nhưng đúng là nhiều khi các ông bố cũng phải loay hoay chật vật kha khá để chăm sóc các con yêu. Mặc dù vậy, những hình ảnh đó cũng khiến người khác cảm thấy ấm lòng và dành sự cổ vũ nhiều hơn cho các ông bố trẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm