"Người phán xử": Bảo Ngậu ra tay tương trợ, Lương Bổng mạng lớn thoát chết

Một nguồn tin riêng từ phía đoàn làm phim tiết lộ rằng Lương Bổng vẫn còn sống dù bị thương khá nặng. Người giải vây cho ông chính là Bảo Ngậu, người được ông cứu trong tập 22.

Cuối tập 23 Người Phán Xử, Thế Chột (Chu Hùng) bắt tay cùng Vũ Bắt (Đỗ Kỷ) bày mưu đánh úp Phan Thị nhằm chặt bớt những cánh tay đắc lực của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Vụ việc này đã dẫn đến cái chết tức tưởi của Hùng Cá Rô (Vũ Hải) còn Lương Bổng thì sống chết không rõ.

Người phán xử: Bảo Ngậu ra tay tương trợ, Lương Bổng mạng lớn thoát chết - Ảnh 1.

Hùng Cá Rô bị phục kích phải rút dao tự tử

Về phía Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), sau khi bị bao vây tại nhà riêng ông đã liều mạng chống trả. Nhưng dù có giỏi cỡ nào thì một mình Lương Bổng vẫn không thể chống lại cả bọn sát thủ được. Lương Bổng bị trúng một dao khiến ông mất khá nhiều máu và kiệt sức. Những tưởng mạng sống của Lương Bổng đã kết thúc tại đây nhưng không. Một tình tiết mới được phía đoàn phim tiết lộ khiến khán giả không khỏi há hốc mồm kinh ngạc.

Người phán xử: Bảo Ngậu ra tay tương trợ, Lương Bổng mạng lớn thoát chết - Ảnh 2.

Dù rất giỏi nhưng Lương Bổng vẫn không thể một mình chống lại cả một nhóm sát thủ

Trong tập 22, sau khi bị trúng đạn, Bảo Ngậu (Bảo Anh) đã tìm đến nhờ Thế Chột giúp đỡ. Ông đã trị thương cho anh và để anh ở nhờ phía sau nhà mình. Qua nguồn tin riêng từ đoàn phim cho biết, khi Lương Bổng gần như ngã quỵ, Bảo Ngậu đột ngột xuất hiện từ căn phòng phía sau. Anh vốn đang ẩn náu tại nhà Lương Bổng. Với một vũ khí đặc biệt, Bảo Ngậu đứng chắn phía trước Lương Bổng bảo vệ cho ông. Thái độ của anh khiến đám giang hồ sợ hãi nên không dám hành động khinh suất. Ngay lập tức, Bảo Ngậu nhanh chóng đưa Lương Bổng thoát khỏi vòng vây.

Người phán xử: Bảo Ngậu ra tay tương trợ, Lương Bổng mạng lớn thoát chết - Ảnh 3.

Đoàn làm phim tiết lộ Bảo Ngậu sẽ là người giải vây, cứu sống Lương Bổng

Thời gian gần đây, những thông tin mật về các tình tiết mới của bộ phim liên tục được tiết lộ. Cách đây vài hôm, một phần kịch bản bị rò rỉ được cho là nội dung tập 46 (tập cuối) đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng vì cái kết thảm khốc. Tin tức Bảo Ngậu giải cứu thành công Lương Bổng đã phần nào khiến cho người xem bình tâm hơn.

Lương Bổng còn sống nghĩa là Phan Quân vẫn giữ được một cánh tay đắc lực. Ngoài ra còn có Bảo Ngậu, sự giúp đỡ của anh thật sự là vì trung thành với Phan Thị hay đơn giản chỉ vì anh muốn trả ơn cứu mạng cho Lương Bổng? Những diễn biến sắp tới sẽ được tiết lộ trong tập 24 lên sóng vào tối nay 14/6.

Chia sẻ
Đọc thêm