Clip: Hãi hùng nhìn xe tải chở những cột bê tông to khổng lồ di chuyển trên đường khiến các phương tiện đi sau khiếp đảm

Hình ảnh chiếc xe tải chở những khối bê tông to khổng lồ đang di chuyển băng băng trên đường lớn khiến ai nhìn cũng rùng mình, sợ hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một chiếc xe tải chở những cột bê tông lớn di chuyển trên đường lớn khiến ai nấy đều sợ hãi.

Clip: Hãi hùng nhìn xe tải chở những cột bê tông to khổng lồ di chuyển trên đường khiến các phương tiện đi sau khiếp đảm

Cụ thể, hình ảnh này được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô đi phía sau. Theo hình ảnh ghi lại, chiếc xe tải đi phía trước chở theo nhiều trụ bê tông lớn, di chuyển ngay trên đường quốc lộ. Điều đáng nói, những cột bê tông này không hề có che chắn hay được chằng buộc kĩ càng. Điều này khiến những người tham gia giao thông trên trục đường này rất sợ hãi.

Bởi nếu chẳng may gặp tuyến đường khó đi, nhiều ổ gà, hay có sự cố phanh gấp, sẽ không ai dám chắc những cột bê tông này có nằm nguyên vị trí hay không.

Clip: Hãi hùng nhìn xe tải chở những cột bê tông to khổng lồ di chuyển trên đường khiến các phương tiện đi sau khiếp đảm - Ảnh 2.

Hình ảnh này khiến nhiều người sợ hãi vì nếu chẳng may có sự cố, cột bê tông lăn xuống khỏi xe tải, rơi xuống đường thì hiểm họa sẽ xảy ra.

Chính vì thế, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Rất đông người đều cho rằng, việc di chuyển trên đường lớn với số lượng bê tông không hề có che chắn gì như vậy rất nguy hiểm cho những phương tiện di chuyển trên đường vì nó chẳng khác nào ''quả bom nổ chậm''. Số khác thì cho rằng, cần phải có chế tài xử phạt tài xế nếu nhận chở những hàng cồng kềnh, nguy hiểm, không được gia cố an toàn.

Clip: Hãi hùng nhìn xe tải chở những cột bê tông to khổng lồ di chuyển trên đường khiến các phương tiện đi sau khiếp đảm - Ảnh 3.

Hiện clip này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm