Clip: Chủ cơ sở giữ trẻ bạo hành bé trai 4 tuổi khiến ai cũng phải rùng mình

Hồng Nam,
Chia sẻ

Một đoạn video gây sốc đã được chia sẻ trên mạng xã hội về việc một cậu bé 4 tuổi bị giám đốc trung tâm giữ trẻ ngược đãi dã man khiến dư luận phẫn nộ.

Nanny Kimberly Marie Reid, 41 tuổi, đã bị bắt giữ về tội lạm dụng trẻ em sau khi clip ghi lại cảnh bà ngược đãi dã man một cậu bé 4 tuổi được đưa lên mạng xã hội. Sự việc kinh hoàng này xảy ra trong thời gian ngủ trưa tại trung tâm chăm sóc trẻ em ban ngày ở  Clermont, Florida  Hoa Kỳ.

Trong clip có thể thấy người phụ nữ này liên tục đánh vào người cậu bé. Sau đó, dã man hơn bà nhấc bổng cậu bé rồi ném mạnh xuống dưới đất. Clip kinh hoàng này được quay lại bằng điện thoại di động bởi một đồng nghiệp của Reid.

đánh
Nữ giám đốc trung tâm giữ trẻ liên tục đánh vào người cậu bé.

ném xuống
Thậm chí bà ta còn nhấc bổng và ném cậu bé xuống dưới đất một cách dã man.

Clip ghi lại sự việc gây phẫn nộ.

Sau khi clip này xuất hiện, ngay lập tức nó đã được gửi đến sở cảnh sát. Nữ giám đốc trung tâm giữa trẻ 41 tuổi này sau đó đó bị cảnh sát bắt giữ vào ngay 29/1. Theo báo cáo của cảnh sát, vụ việc xảy ra cách đây ít nhất 3 tuần. 

Tại sở cảnh sát, bà Reid khai rằng cô hoàn toàn không đánh đứa trẻ mà chỉ là đang chơi với cậu bé mà thôi. Hiện, người phụ nữ này đã bị buộc tội với hai tội danh liên quan đến lạm dụng trẻ em. Theo trang tin Fox 13, bà Reid sẽ ra tòa vào ngày 22/2 tới.

Kể từ khi Reid bị bắt, trung tâm trông giữ trẻ nơi bà ta làm giám đốc cũng tạm thời bị đóng cửa "do sự thay đổi chủ sở hữu". Kể từ khi clip ngược đãi trên được chia sẻ, các bậc phụ huynh có con em gửi ở trung tâm này tỏ ra vô cùng giận dữ.

Tricia Ramos, một phụ huynh tại đây cho biết: "Ôi Chúa ơi! Tôi muốn giết bà ta vì tôi là một người mẹ. Bà ta thật điên rồ. Tôi cảm thấy rất đau buồn trước sự việc".


giám đốc giữ trẻ
Reid, 41 tuổi, nữ giám đốc trung tâm giữ trẻ bị buộc tội ngược đãi trẻ em.

Clip cũng gây chấn động trong dư luận ở Hoa Kỳ. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động dã man của nữ giám đốc trung tâm trông giữ trẻ.

Chris Day, một cư dân mạng bình luận: "Tôi ghét phải nhìn thấy những cảnh này. Người phụ nữ này quá độc ác. Đứa trẻ vô tội và các em cần được giúp đỡ về mặt tinh thần sau khi bị tổn thương nghiêm trọng".

Một người có tên là Niko viết: "Sự việc này có lẽ đã xảy ra lâu rồi mà chúng ta không hề biết. Thật quá kinh khủng".

Nguồn: Daily Mai, The Sun

Chia sẻ