Clip: Bé gái 13 tuổi bất ngờ ngã xuống hồ, ba người dũng cảm cùng nhảy xuống cứu

Một bé gái 13 tuổi bất ngờ bị ngã xuống hồ khi đang chơi. 3 người đàn ông dũng cảm đã nhanh chóng lao xuống cứu sống nạn nhân.

Một camera giám sát tại Guanyun, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã ghi lại khoảnh khắc 3 người đàn ông dũng cảm cứu một cô bé 13 tuổi ngã xuống hồ nước khi đang chơi. 

Trong clip có thể thấy, khi cô bé 13 tuổi bị rơi xuống nước, mặc dù không biết bơi, Wang Zushuai, 16 tuổi, vẫn nhảy xuống nước không do dự và cố gắng đẩy đứa bé vào bờ. 

Khi nhìn thấy Wang Zushai bị mất sức, 2 chàng trai khác đã không ngần ngại nhanh chóng nhảy xuống hồ để cứu. Cả cô bé và chàng trai 16 tuổi đều được giải cứu thành công.

Bé gái 13 tuổi ngã xuống hồ khi đang chơi.
 

Dù không biết bởi nhưng Wang Zushuai, 16 tuổi, vẫn nhảy xuống nước không do dự để cứu cô bé.
 
Cuối cùng Wang Zushai cũng được vớt lên bờ.

Clip ghi lại sự việc.

Ngay sau khi clip này được đăng tải nó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại ý kiến bình luận của mình về sự việc này. Đa phần mọi người đều tin cuộc sống còn có rất nhiều người tốt. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng kĩ năng sống, cụ thể là bơi lội, cần được mọi người trau dồi đẻ tự cứu mình và cứu người.

Một cư dân mạng có tên là Bee Yinh bình luận: "Tất cả chúng ta nên học cách làm thể nào để bơi được, không chỉ để vận động mà nó còn là kĩ năng cần thiết để sinh tồn, đối phó với những tình huống như thế này".

"Cô bé cần cẩn thận hơn khi đến các khu vực sông hồ nếu không biết bơi. Thật may mắn khi có nhiều người xung quanh đó đã ra tay cứu cô bé", một người dùng có tên Yna Kero chia sẻ. 
 

Nguồn: CCTV
Chia sẻ
Đọc thêm