Chỉ 1 dấu hiệu nhỏ, netizen đã nghi vấn Anh Tú tổ chức tiệc đầy tháng cho con đầu lòng với Diệu Nhi

Vào hôm 20/8, thông tin Diệu Nhi hạ sinh con đầu lòng với bạn trai lâu năm Anh Tú đã nhận được rất nhiều lời chúc của mọi người.

Cách đây 1 tháng, cư dân mạng xôn xao với thông tin một nữ diễn viên đã âm thầm sinh con cho bạn trai lâu năm. Tuy nhiên, thời điểm đó không có bất kỳ thông tin nào về nữ diễn viên này. Dựa trên một số dữ liệu mà thông tin này đưa ra thì Diệu Nhi - Anh Tú chính là 2 cái tên được đưa vào "tầm ngắm".

Chỉ 1 dấu hiệu nhỏ, netizen đã nghi vấn Anh Tú tổ chức tiệc đầy tháng cho con đầu lòng với Diệu Nhi - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, khi liên hệ với phía Diệu Nhi, câu trả lời có phần "mập mờ" từ phía người quản lý càng khiến cư dân mạng khẳng định hơn nữ diễn viên trong tin đồn chính là Diệu Nhi.

Về phía mình, Anh Tú cũng giữ hoàn toàn im lặng trước thông tin này.

Mới đây, Anh Tú đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh mới nhất của mình và nhận được rất nhiều lời khen điển trai. Tuy nhiên, sự chú ý của mọi người lại dồn vào sticker mà Anh Tú sử dụng để đăng hình. Trong ảnh, Anh Tú sử dụng sticker hai cốc sâm banh cụng lỵ được xem là biểu thị cho việc chúc mừng, tiệc tùng. Điều này khiến mọi người liên tưởng tới việc Anh Tú đã tổ chức đầy tháng cho con đầu lòng vì thời gian cũng hoàn toàn trùng khớp.

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là suy luận từ phía khán giả mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm