Chuyện hẹn hò giữa Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi nóng trở lại, lần này do chính đài truyền hình Bắc Kinh đưa tin?

Những thông tin này lại tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Gần đây, kênh truyền hình Bắc Kinh đã đăng tải thông tin liên quan tới Lý Dịch Phong cùng mối quan hệ hẹn hò mới nhất của nam thần này. Cụ thể, một nguồn tin tiết lộ, Lý Dịch Phong phủ nhận mọi thông tin liên quan tới Dương Mịch và tuyên bố có mối quan hệ với Lưu Diệc Phi

Lý Dịch Phong hiện giờ đã có một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, do vậy anh cũng không ngần ngại trong chuyện công bố hẹn hò. Về phần Lưu Diệc Phi, cô đã ở trong tình trạng độc thân một thời gian khá dài sau khi tuyên bố chia tay mối tình xuyên biên giới với nam tài tử Song Seung Hun. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng cũng như không có bằng chứng nào cụ thể được đưa ra.

Chuyện hẹn hò giữa Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi nóng trở lại, lần này do chính đài truyền hình Bắc Kinh đưa tin? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Chuyện hẹn hò giữa Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi nóng trở lại, lần này do chính đài truyền hình Bắc Kinh đưa tin? - Ảnh 2.

Thông tin này lại tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Chuyện tình cảm giữa Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi đã trở thành chủ đề nhận được nhiều sự bàn tán của người hâm mộ. Khi cả hai cùng tham gia một chương trình truyền hình, Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi được nhận xét là xuất hiện như một cặp đôi thực sự. Khi tham gia thử thách của chương trình, Lưu Diệc Phi đã cảm thấy sợ hãi. Vào thời điểm đó, Lý Dịch Phong lên tiếng rằng "có tôi ở đây" và ngay lập tức nắm chặt tay Lưu Diệc Phi. 

Chuyện hẹn hò giữa Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi nóng trở lại, lần này do chính đài truyền hình Bắc Kinh đưa tin? - Ảnh 3.

Chuyện hẹn hò giữa Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi nóng trở lại, lần này do chính đài truyền hình Bắc Kinh đưa tin? - Ảnh 4.

Thời gian trước, cộng đồng mạng cũng xôn xao trước tin đồn, Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong chính thức công khai chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, những bức hình được chia sẻ vào thời điểm đó chỉ xuất phát từ người hâm mộ. Gần đây, Lưu Diệc Phi bị mắc kẹt ở Mỹ do dịch bệnh và hầu như không có tương tác gì với Lý Dịch Phong. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm