Chuyện chưa từng có: Thầy giáo hotboy đang giảm cân "thái quá" ở Bước nhảy ngàn cân?

Thầy giáo điển trai Lộc Vượng một lần nữa khiến khán giả thán phục khi giảm tới 4,1kg trong 1 tuần luyện tập tại "Bước nhảy ngàn cân".

Trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân lên sóng vào tối 6/11, Top 4 được trang điểm, thay đổi diện mạo đến mức chính bản thân họ cũng không nhận ra mình sau 9 tuần tham gia chương trình. Ba giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần, và Hoa hậu Phạm Hương nhận nhiệm vụ đánh giá các thí sinh qua 2 tiết mục với chủ đề nhảy với đạo cụ được ban tổ chức bắt buộc và bài nhảy theo thể loại tự chọn. Đạo cụ được lựa chọn ở đây là một khung ảnh và các đội phải thể hiện sự sáng tạo của mình khi xây dựng các bài nhảy để tương tác với đạo cụ.

buoc-nhay-ngan-can1
Bốn thí sinh xuất sắc nhất "Bước nhảy ngàn cân" mùa thứ 2 thể hiện sự quyến rũ khi giảm cảm thành công.

Với số cân nặng giảm được nhiều nhất trong tuần vừa qua, Lộc Vượng đã hoàn toàn lột xác và trở thành thí sinh có màn trình diễn đầu tiên. Anh chàng cùng bạn nhảy của mình thêm dây thun để có một màn trình diễn mềm mại, mượt mà đầy cảm xúc trên nền nhạc Day Dream của Adele. Giám khảo John Huy Trần yêu cầu sự tương tác hơn nữa với đạo cụ. Còn Đàm Vĩnh Hưng nhận thấy sự so le về động tác của Lộc Vượng và bạn nhảy. Vì dậy, Lộc Vượng nhận được 3 điểm 8 từ các giám khảo. Hiện nay, cân nặng của Lộc Vượng chỉ còn 63,5 kg, trong tuần này, anh tiếp tục giảm được tới 4,1 kg khiến Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng mong anh đừng giảm cân nữa mà hãy chú ý sức khỏe.

buoc-nhay-ngan-can2
Thầy giáo Lộc Vượng vẫn tiếp tục giảm được nhiều cân nhất. Không còn mập mạp, to béo như lúc ban đầu, Lộc Vượng lúc này khá gầy khi cao tới 1m78 và chỉ nặng hơn 63kg. 

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Lộc Vượng - Day dream. Nguồn: Trí Thức Trẻ

Tố Tố sử dụng khung ảnh để thể hiện một bức tranh kỷ niệm, chứng kiến những phút giây hạnh phúc đến đau khổ của cặp đôi. Màn biểu diễn được đánh giá cao ở các động tác bưng bê, xoay chuyển khung hình hay hiệu ứng đốt bức tranh. Tố Tố nhận được 3 điểm 9 từ các giám khảo khó tính. 

buoc-nhay-ngan-can4
Tố Tố đốt cháy khung hình vĩnh biệt tình yêu.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Tố Tố - Thôi. Nguồn: Trí Thức Trẻ

Ngọc Khánh là thí sinh thứ 3 trình bày tiết mục biểu diễn với đạo cụ. Nhóm của anh chàng lúc đầu để nguyên hiện trạng của khung ảnh, giây phút cuối cùng, bạn diễn của Ngọc Khánh đến sau khung ảnh và bức tranh màu trắng rơi xuống thể hiện sự tang tóc. Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao việc đội Ngọc Khánh sử dụng ca khúc Nỗi đau ngọt ngào với sự thể hiện của cố ca sĩ Minh Thuận. John Huy Trần cũng đánh giá tiết mục đầy cảm xúc, đầy kỹ thuật, đặc biệt Ngọc Khánh đã lột xác hoàn toàn với nhiều động tác tốt. Với màn biểu diễn chạm đến cảm xúc của giáo khảo, Ngọc Khánh đã nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối.

buoc-nhay-ngan-can56
Ngọc Khánh thể hiện sự đau thương khi mất đi người yêu.

buoc-nhay-ngan-can12
Nhờ khoảnh khắc cuối cùng Ngọc Khánh đã giành được tán thưởng tuyệt đối của ban giám khảo.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Ngọc Khánh - Nỗi đau ngọt ngào. Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xuân Lộc biến thân thành nhân vật hoạt hình Doraemon, đạo cụ được sử dụng như bức màn trong gánh xiếc. Với màn biểu diễn vui nhộn Xuân Lộc nhận được điểm 9 từ Đàm Vĩnh Hưng và 2 điểm 8 từ 2 giám khảo còn lại.

buoc-nhay-ngan-can4
Doraemon đáng yêu Xuân Lộc.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Xuân Lộc - Doraemon

Trong tiết mục tự chọn đầu tiên, Lộc Vượng đã gửi tới khán giả một tiết mục sôi động như câu chuyện tỏ tình của đôi trai gái yêu nhau. Lộc Vượng nhận được lời khen ngợi của John Huy Trần, nhờ khả năng nhảy hiphop khá tốt, động tác mạnh sạch. Tuy nhiên bài nhảy chưa có sự bùng nổ. Cuối cùng Lộc Vượng lại nhận được 3 điểm 8 từ ban giám khảo. Nhờ giảm cân mạnh mẽ, Lộc Vượng giảm từ 67,6 kg từ tuần trước xuống còn 63,5 kg tuần này. Anh đạt được tổng điểm 14,1 và là thí sinh đầu tiên bước vào đêm Chung kết.

buoc-nhay-ngan-can34
Màn tán tỉnh bốc lửa của Lộc Vượng.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Lộc Vượng - Xuân Swing. Nguồn: Trí Thức Trẻ

Tố Tố hóa thân thành xà nữ hấp dẫn trong điệu nhạc Bollywood ở tiết mục thứ 2. Bài nhảy nhiều năng lượng đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Chỉ tiếc động tác leo lên vai của Tố Tố khá chậm. Tuy nhiên cô đã nhận được 2 điểm 10 và 1 điểm 9. Sau 2 phần thi cô nhận được điểm trung bình 9,3. Nhờ giảm được 2,7 kg (Từ 66,5 kg tuần trước xuống 63,8 kg tuần này) Tố Tố nhận được 13, 4 điểm trung bình.

buoc-nhay-ngan-can14
Xà nữ vô cùng xinh đẹp Tố Tố chinh phục ban giám khảo.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Tố Tố - Pyar Ke Geet. Nguồn: Trí Thức Trẻ

Trải qua màn nhảy đầu tiên rất thành công, Ngọc Khánh tự tin với tiết mục thứ 2, nội dung nói về sự lừa dối trong tình yêu với phong cách Jazz và Broadway. Bài nhảy khiến giám khảo khó tính như John Huy Trần cũng phải "cạn lời". Ngọc Khánh đã hóa thân thành một nhân vật vô cùng sexy khiến Huy Trần phải dán mắt theo dõi. Khánh giảm được 3,2 kg. Ngọc Khánh tiếp tục nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối lần thứ 2. Cuối cùng Khánh vào Top 3 với điểm số 13,8.

buoc-nhay-ngan-can67
Ngọc Khánh tiếp tục có một màn biểu diễn khiến giám khảo phải thốt lên kinh ngạc và đứng dậy vỗ tay.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Ngọc Khánh - Big Spender

Xuân Lộc là thí sinh thi cuối cùng và anh chàng khá căng thẳng nên đã không đạt được hiệu quả như mong muốn. Một số động tác thực hiện gấp khiến bài nhảy không trọn vẹn. Xuân Lộc nhận được 2 điểm 8 và 1 điểm 9 cho màn nhảy này. Với điểm số 11,3, Xuân Lộc đã phải ra về. Cân nặng cũ của Xuân Lộc là 120,3, cân nặng hiện tại là 87,3, cậu giảm được 33 kg sau khi dừng bước tại đêm thứ 10.

13
Tiết mục biểu diễn cuối cùng của Xuân Lộc.

Tập 10 "Bước nhảy ngàn cân": Xuân Lộc - Buông

Như vậy, 3 cái tên xác định sẽ bước vào đêm Chung kết Bước nhảy ngàn cân là: Lộc Vượng, Tố Tố, Ngọc Khánh. Đêm Chung kết lựa chọn ra Quán quân của Bước nhảy ngàn cân mùa thứ 2 sẽ được tường thuật trực tiếp vào tối 13/11.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm