Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song

Tập 1 của chương trình truyền hình "Sing my song 2018" hứa hẹn gây nhiều bất ngờ bởi sự xuất hiện của Juun Đăng Dũng.

Chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất chính thức quay trở lại với mùa giải mới ẩn chứa vô số điều bất ngờ và thú vị. Trong đoạn teaser giới thiệu chương trình vừa được "nhá hàng" cách đây không lâu, khán giả nhận ra nhiều gương mặt quen thuộc bên cạnh bốn vị HLV quyền lực: Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức TríHồ Hoài Anh. Diễn viên - ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, cựu thí sinh The Face Phan Ngân cũng được giới thiệu là những thí sinh đầu tiên của Bài hát hay nhất 2018.

Trailer tập 1 "Sing my song 2018": Juun Đăng Dũng bất ngờ đá đểu màn cầu hôn của Trường Giang

Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 2.
Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 3.

Các huấn luyện viên Hồ Hoài Anh, Giáng Son, Đức Trí, Lê Minh Sơn.

Đặc biệt hơn, trong trailer tập 1 vừa được hé lộ, khán giả tiếp tục được nhìn thấy dàn "trai xinh gái đẹp" và một những gương mặt quen thuộc là Hakoota Dũng Hà, Juun Đăng Dũng. Trong đó, Juun Đăng Dũng sẽ kết hợp với RTee thể hiện một ca khúc mang tên Yêu bạn được không? với phong cách hiphop và phần rap cực chất.

Trong phần lời cả hai còn mang vào sự kiện hot nhất thời gian qua bằng câu hát: "Làm sao để được cầu hôn mà mình không cần nhớ đến Mai Vàng", người nghe sẽ liên tưởng ngay đến việc cầu hôn của Trường GiangNhã Phương. HLV Đức Trí còn hài hước chia sẻ, cả hai mang đến cho anh một cảm xúc rất thú vị và thích nhất câu: "Cầu hôn mà không cần đến Mai Vàng" sẽ mang đến một không khí vui nhộn trên sân khấu.

Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 4.
Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 5.

RTee và Juun Đăng Dũng.

Bên cạnh đó, cả hai còn liên tưởng câu chuyện tình yêu đến sân cả U23 Việt nam qua câu hát: "Tình yêu như quả thính được bắt từ mười một mét sân thôi, ông muốn mình là Tiến Dũng hay là khán giả ngồi ngoài sân thôi". Vẻ điển trai, nụ cười tỏa nắng cùng phong cách trình diễn cuốn hút của cặp đôi hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ.

Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 6.

Với Hakoota Dũng Hà, anh đã được khán giả biết đến với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: Khoảng cách chia đôi, Giọt buồn để lại, Mất trí, Đừng vội xa...Tham gia cuộc thi với mong ước thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, nam ca sĩ mang đến ca khúc Dưới tán lá phong non nói về cảm giác bất chợt của người thanh niên yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn, một tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 7.
Chuyện cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở Sing my song - Ảnh 8.

Hakoota Dũng Hà.

Tập đầu tiên Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 lên sóng lúc 21h ngày 4/3 trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm