Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018

Đức Trí, Giáng Son, Hồ Hoài Anh, Lê Minh Sơn là huấn luyện viên của "Sing my song 2018".

Chiều 31/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 đã diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM. Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ tứ HLV chính thức lộ diện gồm: Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức TríHồ Hoài Anh.

Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 - Ảnh 1.
Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 - Ảnh 2.

Các huấn luyện viên của "Sing my song 2018".

Sự có mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế cho vị trí của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dường như khiến không khí chương trình thêm phần thú vị. Bởi Hồ Hoài Anh từng đảm nhận 2 năm HLV The Voice Kids khi đưa học trò Quang Anh và Hồng Minh lên ngôi quán quân, cũng như có đóng góp to lớn trong vai trò giám đốc âm nhạc ở nhiều chương trình trước đây.

Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 - Ảnh 3.

Hồ Hoài Anh.

Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 - Ảnh 4.

Đức Trí.

Sing my song - Bài hát yêu thích là cuộc thi đặc thù dành cho những tài năng trẻ có khả năng vừa sáng tác vừa có thể hát được. Do đó, phần nào khai thác tối đa khả năng sáng tác nghệ thuật nơi từng thí sinh.

Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông. Chương trình đã được phân phối hơn 30 quốc gia trên thế giới và ở châu Á, lần đầu tiên được phát sóng tại Trung Quốc với lượng rating cao ngất ngưởng.

Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 - Ảnh 5.

Lê Minh Sơn.

Chính thức lộ diện bộ tứ quyền lực Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 - Ảnh 6.

Giáng Son.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là gương mặt mới tại cuộc thi năm nay. Anh cho biết, đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ. Đặc biệt là sự thôi thúc, thử thách lớn đối với thí sinh vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế. Nhưng đó chính là sự thú vị lớn nhất trong cuộc chơi này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm