Chụp ảnh với chó cưng, cô gái trẻ bị con vật tấn công dữ dội, khoảnh khắc cuối cùng của gương mặt nguyên vẹn gây rùng mình

Thiếu nữ 17 tuổi dự định chỉ chụp bức ảnh với chú chó cưng của bạn thân nhưng cuối cùng nó lại trở thành khoảnh khắc ác mộng nhất cuộc đời cô.

Lara Sanson đến từ Argentina, mới đây đã phải nhập viện khâu 40 mũi trên gương mặt sau khi bị chú chó giống chó chăn cừu Đức (German Shepherd) tấn công trong lúc cô nàng cố gắng chụp hình kỷ niệm với con vật này.

Chụp ảnh với chó cưng, cô gái trẻ bị con vật tấn công dữ dội, khoảnh khắc cuối cùng của gương mặt nguyên vẹn gây rùng mình - Ảnh 1.

Chụp ảnh với chó cưng, cô gái trẻ bị con vật tấn công dữ dội, khoảnh khắc cuối cùng của gương mặt nguyên vẹn gây rùng mình - Ảnh 2.

Tai nạn này được chính Lara chia sẻ trên Twitter với caption: "Khi buổi chụp ảnh bị toang" kèm một vài bức ảnh chụp khoảnh khắc cuối cùng của gương mặt cô nàng vẫn còn nguyên vẹn và cả hậu quả sau khi bị con chó dữ tấn công. Sau đó, Lara đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng xử lý vết cắn và khâu vết thương trên mặt, trong miệng và cả nướu răng. 

Lara chia sẻ cô không thấy quá đau khi bị chú chó cắn và tin rằng con vật hoàn toàn không cố ý tấn công cô. 

"Tôi không biết mình có vô tình mà động vào mông chú chó hay không? Hoặc có phải vì nó già nên phản ứng thái quá như vậy hay không? Hay tôi đã làm con vật sợ khi ôm nó" - Lara nói với tờ báo La Nacion.

Hiện tại, Lara đang hồi phục rất tốt nhưng gặp phải một số vấn đề về viêm nhiễm và ăn uống. 

Chụp ảnh với chó cưng, cô gái trẻ bị con vật tấn công dữ dội, khoảnh khắc cuối cùng của gương mặt nguyên vẹn gây rùng mình - Ảnh 3.

Chụp ảnh với chó cưng, cô gái trẻ bị con vật tấn công dữ dội, khoảnh khắc cuối cùng của gương mặt nguyên vẹn gây rùng mình - Ảnh 4.

Một bác sĩ thú y địa phương nói với trang báo địa phương rằng nhiều khả năng chú chó tấn công Lara là do nó đã quá già. 

Câu chuyện của Lara nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hơn 337 nghìn lượt like và hàng trăm nghìn lượt bình luận. 

"Không nên ôm chó ngay cổ nó cũng đừng đặt gương mặt của mình gần đó bởi vì bản năng sẽ mách bảo con vật là bạn đang chuẩn bị tấn công nó. Cổ là một trong những khu vực dễ bị tổn thương nhất của chó. May mắn là mọi chuyện không quá tồi tệ" - 1 dân mạng để lại bình luận.

(Nguồn: news.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm