Chụp ảnh giám đốc chồng ngồi đối diện ăn cơm, Hằng Túi không quên kể chuyện "có trăng quên đèn" đầy ẩn ý

3 năm chửa đẻ liên tục, nhưng được cái chồng làm ngay cạnh nhà chẳng đi đâu xa, Hằng Túi vừa ăn cơm vừa nghĩ bụng: may mà không có chuyện gì động trời xảy ra.

Có lẽ chính Hằng Túi cũng không hiểu vì sao cuộc sống gia đình cô, và tất cả những gì cô chia sẻ hàng ngày trên trang cá nhân đều nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người đến thế. Dù là một bức ảnh xinh xinh giữa đêm khoe các con đang ngủ, hay là mẩu chuyện nhỏ thở than giữa lúc ăn cơm, lúc nào Hằng cũng kể theo cách riêng thú vị.

"Chả là mới nghe câu chuyện anh bạn cũ yêu vợ thương con số 1, thế nào mà lúc vợ mới đẻ con thì nhỏ, lại phát hiện ra anh yêu tập thể tới 3 em cơ quan 1 lúc mà ngã ngửa... Nghĩ cũng may, văn phòng cách nhà 1 vách tường nên 3 năm chửa đẻ liên tục, giám đốc vẫn còn yên vị ngồi đây ăn cơm với vợ, chứ mà văn phòng xa nhà thì... quan ngại lắm!".

Chuyện ăn cơm nhà Hằng Túi: 4 đứa con rồi mà bữa nào vợ chồng nhìn nhau cũng nuốt được cơm, thế là tốt! - Ảnh 1.

Dũng ơi, trong khi vợ ngồi đối diện đang vui mừng hớn hở thì anh nghĩ gì?

Trông cái dáng lầm lũi gắp cơm của "giám đốc" Tiến Dũng - ông xã Hằng Túi, ai cũng muốn bò lăn ra cười vì không rõ bà mẹ trẻ đang khen chồng ngoan hiền hay là "lườm" cảnh cáo. Bạn bè người quen tinh ý cũng nhận ra là Tiến Dũng có vẻ gầy hơn trước, chắc vì vừa bận việc vừa chăm sóc vợ con nên ông bố trẻ có phần kém sắc hơn.

Bữa cơm nhà Hằng Túi tuy giản đơn, cũng chỉ có 2 vợ chồng ngồi đối mặt, nhưng lại vui vẻ ấm áp vì những điều chỉ 2 người mới cảm nhận được. Hằng bảo: "4 đứa rồi mà bữa nào ngồi ăn "chiếu tướng" nhau vẫn nuốt được cơm, thế là tốt rồi!". Câu nói này khó hiểu với những ai chưa lập gia đình, song với các mẹ bỉm sữa thì lại rất dễ hiểu.

Chuyện ăn cơm nhà Hằng Túi: 4 đứa con rồi mà bữa nào vợ chồng nhìn nhau cũng nuốt được cơm, thế là tốt! - Ảnh 2.

Vợ chồng Hằng Túi rất chăm chỉ đi ăn cùng nhau, bất kể là ở nhà hay ra ngoài.

Không phải cặp vợ chồng nào cũng cơm lành canh ngọt sau một thời gian dài chung sống, có khi chưa hết đêm tân hôn đã đập bát đòi ly hôn. Rồi bữa cơm chỉ xoay quanh những chủ đề nhàm chán, mệt mỏi, con gào khóc chồng thì chê bai, bàn ăn trở thành chỗ để lên án trách móc nhau đủ vấn đề nọ kia trong cuộc sống, bởi cả ngày đi làm bận rộn chỉ có mỗi lúc ăn để nói chuyện thẳng thắn cùng nhau. Lâu dần, bữa cơm nhà biến thành "mồ chôn" hạnh phúc, khiến các cặp vợ chồng trở nên chán ghét nhau.

Hằng Túi thấy may mắn vì vợ chồng cô không rơi vào hoàn cảnh lạnh nhạt như vậy, lúc nào cũng quấn quýt với nhau như còn son. 3 năm cưới nhau chỉ toàn chửa với đẻ, nói vui có khi Tiến Dũng béo tốt hơn hẳn so với ngày xưa là nhờ... ăn chung cơm bà đẻ với vợ mình. Văn phòng làm việc của Tiến Dũng ngay sát vách căn chung cư mà gia đình anh đang ở, nên cũng tiện chạy qua lại giữa 2 nơi, cơm nước không bao giờ vắng mặt, vợ ới 1 cái là có mặt ở cửa ngay, bớt đi 1 nỗi lo cô gái khác "léng phéng" với chồng khuất tầm mắt.

Chuyện ăn cơm nhà Hằng Túi: 4 đứa con rồi mà bữa nào vợ chồng nhìn nhau cũng nuốt được cơm, thế là tốt! - Ảnh 3.

hang3
hang3
hang2
hang2

Tiến Dũng quả là ông chồng rất biết cách làm vợ an tâm.

Kể vui cho chị em nghe thế, mới thấy Hằng cũng có những nỗi lo canh cánh trong lòng như bao bà vợ khác. Dù cô xinh đẹp, kiếm tiền nhiều, chăm con khéo, hết mực yêu thương chồng, ông xã cô cũng suốt ngày kè kè bên vợ con, nhưng ai đảm bảo rằng không có bão tố ngoài kia chực chờ trút xuống tổ ấm nhỏ của họ?

Bản thân Hằng cũng từng trải qua sóng gió, thấu hiểu cảm giác tan vỡ nên cô lo lắng cũng là điều dễ cảm thông. Tuy nhiên, điều khiến người khác ngưỡng mộ Hằng Túi hơn cả, là Tiến Dũng vẫn chăm chỉ ở bên vợ mỗi ngày, thể hiện sự trân trọng gia đình bằng những hành động nhỏ nhất, đơn giản như việc ngồi ăn cơm với vợ mỗi bữa, thay bỉm cho con, bế con cho uống sữa thay vợ, và chẳng ngại nịnh vợ mỗi ngày vài câu. Mất gì đâu khi khiến người phụ nữ bên cạnh yên lòng, phải không các anh?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm