Chụp ảnh cùng người thân, cô dâu Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ vì đã gần như lấy lại vẻ tự nhiên nhưng khuôn mặt vẫn bị chê ở điểm này

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng đã trải qua giai đoạn hậu phẫu và hiện đang có diện mạo hoàn toàn mới.

Sau khi phẫu thuật căng da mặt nhằm níu kéo thanh xuân, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng đã cùng chồng về lại quê hương và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, mặn nồng. Trong thời gian hậu phẫu, Thu Sao rất thường xuyên cập nhật tình hình và cư dân mạng ai nấy đều nhận ra rằng dù rất cố gắng nhưng các đường nét trên khuôn mặt của cô vẫn chưa về lại như cũ, nhất là khuôn miệng còn méo.

Tuy nhiên, trong những bức hình mới nhất được đăng trên trang cá nhân, có thể thấy rằng Thu Sao dường như đã có diện mạo hoàn toàn khác. Với bức ảnh chụp cùng người thân, cô dâu 63 tuổi dường như đã có sự cân đối trên khuôn mặt hơn lúc trước rất nhiều.

Chụp ảnh cùng người thân, cô dâu Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ vì đã gần như lấy lại vẻ tự nhiên nhưng khuôn mặt vẫn bị chê ở điểm này - Ảnh 1.

Thu Sao đã có vẻ cân đối hơn?

Nhìn biểu hiện này, nhiều người cũng thấy mừng cho Thu Sao bởi ít nhất cô cũng không bị di chứng quá nhiều từ phẫu thuật căng da mặt. Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bình luận rằng hơi khó tin vào diện mạo hiện tại của cô khi mà làn da quá nhẵn đến mức bất bình thường.

Làn da mịn màng quá đỗi khiến nhiều người nghi ngờ ngay cả khuôn miệng kia cũng chỉ là photoshop.

Những người này đặt ra câu hỏi là liệu có phải sự cân đối kia chỉ là sản phẩm của quá trình photoshop hay không, và Thu Sao thực ra vẫn chưa thể lấy lại khuôn mặt bình thường được? Câu trả lời cho đến lúc này chưa ai biết, chỉ có một mình Thu Sao mới chứng minh được thôi. Chúng ta hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa để biết thêm nhé!

Chụp ảnh cùng người thân, cô dâu Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ vì đã gần như lấy lại vẻ tự nhiên nhưng khuôn mặt vẫn bị chê ở điểm này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm