Một tiếp viên hàng không tại Việt Nam tiết lộ hình ảnh bữa ăn toàn "sơn hào hải vị" được hãng dành riêng cho tiếp viên sau khi hoàn tất việc phục vụ hành khách

Các tiếp viên hàng không thường dùng đồ ăn giống như các hành khách của mình.

Hàng không luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ vận tải hành khách cao cấp. Khi đi trên máy bay, các tiếp viên hàng không sẽ phục vụ hành khách rất nhẹ nhàng, chu đáo từ bữa ăn cho tới giấc ngủ. Tuy nhiên, sau những giờ phút làm việc đó, liệu có ai tò mò muốn biết các tiếp viên ăn gì trên máy bay không, liệu họ có mang cơm hộp từ nhà đi giống các nhân viên văn phòng hay không?

Bất ngờ với bữa ăn toàn "sơn hào hải vị" của các tiếp viên hàng không sau khi phục vụ hành khách trên máy bay - Ảnh 1.

Các tiếp viên hàng không phục vụ hành khách trên máy bay. Ảnh minh họa.

Câu trả lời là không nhé, bởi vì các tiếp viên hàng không sẽ dùng luôn các thực phẩm giống như hành khách của mình, chỉ có điều giờ ăn của họ sẽ được sắp xếp để phù hợp và đảm bảo công việc mà thôi.

Và mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ những hình ảnh về các bữa ăn của tiếp viên hàng không khiến nhiều người khá bất ngờ. Đồ ăn của họ rất phong phú từ món Tây cho đến món ta bao gồm cá hồi, cháo, phở xào, salad và nước hoa quả nguyên chất.

Các món ăn của tiếp viên hàng không được một tài khoản Tiktok chia sẻ.

Không chỉ có đồ ăn ngon, những dụng cụ dùng để ăn uống của tiếp viên trên máy bay cũng xịn xò và xinh xắn lắm. Từ lọ tiêu, lọ muối hay bộ đồ ăn đều được chuẩn bị rất sang trọng, lịch sự.

Sau giờ phục vụ hành khách, các tiếp viên hàng không cũng có được đãi ngộ rất tốt.

Nhìn vào những tấm hình này, nhiều cư dân mạng đã vô cùng hào hứng và bình luận nghề hàng không đúng "ăn ngon mặc đẹp" khi mỗi ngày đi làm đều được thưởng thức cuộc sống theo cách rất thú vị. Tuy nhiên, có một sự thật là nghề nghiệp nào cũng sẽ có những nỗi vất vả của riêng mình, không thể chỉ nhìn vào một khía cạnh để đánh giá tất cả được.

Chia sẻ
Đọc thêm