Chung Sở Hồng: Mỹ nhân từng từ chối Lưu Đức Hoa, Thành Long để rồi sống đời cô độc ở tuổi 60

13 năm sau ngày mất của chồng, Chung Sở Hồng vẫn sống một mình, không có con cái.

Thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Hong Kong xuất hiện nhiều nữ minh tinh hàng đầu, trong đó phải kể đến Lâm Thanh HàQuan Chi Lâm, Vương Tổ Hiền, Chung Sở Hồng, Trương Mạn Ngọc… Mỗi mỹ nhân đều có một số phận khá éo le và trắc trở, còn Chung Sở Hồng lại là ngôi sao hiếm hoi có được cuộc sống êm đềm và hạnh phúc.

Được mệnh danh là "Marilyn Monroe của Hong Kong", vẻ đẹp quyến rũ sắc sảo của Chung Sở Hồng từng khiến cánh mày râu điên đảo. Không sở hữu một gương mặt V-line tiêu chuẩn nhưng nét đẹp đặc biệt khiến Chung Sở Hồng trở nên khác so với dàn mỹ nhân cùng thời. Cùng với diễn xuất cực kỳ ấn tượng, Chung Sở Hồng trở thành minh tinh đình đám của Hong Kong thập niên 80, cô cũng hợp tác với nhiều siêu sao điện ảnh hàng đầu như Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Lưu Đức Hoa…

Chung Sở Hồng: Mỹ nhân từng từ chối Lưu Đức Hoa, Thành Long để rồi sống đời cô độc ở tuổi 60 - Ảnh 2.

Chung Sở Hồng: Mỹ nhân từng từ chối Lưu Đức Hoa, Thành Long và cuộc sống cô độc ở tuổi 60 - Ảnh 2.

Thời đỉnh cao nhan sắc "mê hoặc chúng sinh" của Chung Sở Hồng.

Chung Sở Hồng: Mỹ nhân từng từ chối Lưu Đức Hoa, Thành Long và cuộc sống cô độc ở tuổi 60 - Ảnh 3.

Năm 1991 khi vẫn đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Chung Sở Hồng bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí để kết hôn với "bậc thầy ngành quảng cáo" Chu Gia Đỉnh. Là một mỹ nhân xinh đẹp và quyến rũ, Chung Sở Hồng được biết bao người theo đuổi, ngoài Thành Long và Lưu Đức Hoa ra thì còn có nam ca sĩ nổi tiếng Lâm Tử Tường cùng tỷ phú Hình Lý Nguyên – chồng hiện tại của "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà. 

Tuy nhiên, đối với Chung Sở Hồng, cô chỉ muốn tìm một người đàn ông và sống hạnh phúc cả đời, trong số đó Chu Gia Đỉnh là người thích hợp nhất.

Chung Sở Hồng từng từ chối Thành Long, Lưu Đức Hoa...

...để chọn kết hôn với Chu Gia Đỉnh.

... để chọn kết hôn với Chu Gia Đỉnh.

Cuộc sống hôn nhân của Chung Sở Hồng và Chu Gia Đỉnh rất hạnh phúc dù không có con cái, nhưng đáng tiếc là chồng cô đã qua đời năm 2007 vì căn bệnh ung thư dạ dày. Trước khi mất, Chu Gia Đỉnh đã nói với Chung Sở Hồng rằng: "Em nhất định phải kiên cường mà sống tiếp", điều này càng khiến cho cựu minh tinh đau lòng hơn. Đến nay Chu Gia Đỉnh đã mất được 13 năm nhưng Chung Sở Hồng vẫn không tái hôn, cô sống một cuộc sống cô đơn lẻ bóng dù dính phải không ít tin đồn hẹn hò.

Chung Sở Hồng ở tuổi 60 sống một mình nhưng cô vẫn rất vui vẻ và còn thường xuyên dành thời gian tụ họp với bạn bè.

Chung Sở Hồng ở tuổi 60 sống một mình nhưng cô vẫn rất vui vẻ và còn thường xuyên dành thời gian tụ họp với bạn bè.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm