Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Kể từ khi bước chân vào giới giải trí cho đến nay, Công nương Meghan đã có những bước “lột xác” vô cùng ấn tượng cả về nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

Với sự phá cách nhưng không kém phần thanh lịch và quyến rũ, phong cách thời trang của Công nương Meghan giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn mà nhiều phụ nữ noi theo. Tuy nhiên trước khi trở thành người phụ nữ mang tầm ảnh hưởng như hiện nay, Công nương Meghan cũng từng trải qua khoảng thời gian dài “vật lộn” với thời trang để tìm ra tiếng nói riêng của mình. 

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Tháng 9/2005, Meghan Markle chọn trang phục quần jeans, áo phông và nón kết khỏe khoắn trong buổi tiệc trước Lễ trao giải Emmy tại Los Angeles.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Tháng 8/2006, Meghan tham dự sự kiện của hãng thời trang Coach tại East Hampton, New York. Cô chọn một chiếc váy dây bằng vải đơn giản, phối cùng giày hở mũi và túi cầm tay.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Năm 2006, Meghan Markle tham gia vào gameshow Deal or No Deal với vai trò người mẫu mở vali. Cô xuất hiện trong loạt hình ảnh quảng bá của chương trình với phong cách tinh nghịch và gợi cảm.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Cũng trong cùng năm, Meghan Markle tham dự sự kiện của Tổ chức Thận Quốc gia của Hoa Kỳ. Trông Công nương nước Anh lúc này khá tròn trịa và cô có phần già đi bởi chuỗi ngọc trai đeo trên cổ.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Meghan Markle tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2007.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Năm 2009, Meghan tham dự buổi tiệc của Lễ trao giải Emmy tại Los Angeles. Cô vẫn trung thành với phong cách thoải mái trẻ trung với quần ngắn và áo sơ mi.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Meghan tham dự sự kiện về làm đẹp tại Los Angeles năm 2010. Cô diện đầm lụa hai dây màu hồng, phối cùng dây lưng nhỏ và giày sandals.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Meghan trong sự kiện ra mắt bộ phim Suit năm 2011. Vai diễn trong phim này được xem là cú đột phá trong sự nghiệp của cô.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Meghan chọn cho mình chiếc đầm đen và áo cardigan trong sự kiện của Madewell năm 2011.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 10.

Năm 2011, Meghan Markle lên xe hoa với nhà sản xuất phim Trevor Engelson. Có vẻ như màu đen luôn là sự lựa chọn an toàn đối với cô trong các bữa tiệc.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 11.

Tháng 1/2012, Meghan tham gia sự kiện thảm đỏ. Phong cách ăn mặc của cô đã bắt đầu sang trọng và quyến rũ hơn, cách chọn màu, phối với phụ kiện cũng hài hòa hơn.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 12.

Năm 2012 đánh dấu bước chuyển mình trong phong cách của Meghan một cách rõ rệt.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 13.

Meghan nữ tính trong chiếc đầm phối ren trong sự kiện Novak Djokovic Benefit vào năm 2013.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 14.

Cô chọn chiếc váy họa tiết vàng rực rỡ trong một sự kiện từ thiện vào tháng 9/2013.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 15.

Meghan trong một show trình diễn thời trang năm 2014.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 16.

Cô tham dự sự kiện Bình đẳng giới tính tại Hammerstein Ballroom, New York. Sự lựa chọn tối ưu của cô vẫn là một chiếc đầm đen đơn giản.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 17.

Meghan trong sự kiện của AOL Studios tại New York, tháng 3/2016.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 18.

Có thể thấy đến giai đoạn này, gu thẩm mỹ của Meghan đã trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 19.

Cô tham dự sự kiện tại khách sạn Nomad, New York vào tháng 4/2016 cùng chiếc đầm ren nữ tính và gợi cảm.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 20.

Meghan tham dự sự kiện Luminato Big Bang Bash tại Toronto năm 2016.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 21.

Cô xuất hiện trong chương trình Today Show với chiếc đầm đỏ rực rất quyến rũ.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 22.

Meghan trong lần xuất hiện đầu tiên bên cạnh Hoàng tử Harry trong giải thi đấu Invictus Games năm 2017.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 23.

Trong bộ trang phục quần jeans áo sơ mi trắng năng động và trẻ trung, cô vui vẻ xuất hiện trước công chúng tay trong tay với Hoàng tử Harry một cách rất tự tin.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 24.

Kể từ thời điểm đính hôn cho đến khi chính thức trở thành Công nương nước Anh, Meghan Markle lại tiếp tục có một sự chuyển biến rõ rệt trong phong cách. Nhưng trang phục cô mặc đều toát lên một vẻ quý phái, thanh lịch.

Chùm ảnh: Hành trình nhan sắc của Công nương Meghan từ thời mới vào nghề cho đến khi trở thành người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ - Ảnh 25.

Công nương Meghan giờ đây đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ cả về lối sống lẫn phong cách thời trang đối với rất nhiều phụ nữ.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm