Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước

Nhìn nụ cười hiền hậu của cụ bà và cuộc sống an yên của bà bên chú chó nhỏ, không ít người trẻ phải thổn thức, ước ao "giá như về già mình cũng được như thế".

Cuộc sống hiện đại mang lại nhiều tiện nghi nhưng đôi khi cũng khiến người ta cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt trong chính những thứ tiện nghi ấy. Giữa chốn thị thành xô bồ đầy khói bụi ô nhiễm, không ít người khao khát được về quê hít thở không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên, bầu bạn cùng chó mèo, sống giản đơn như cây cỏ.

Bộ ảnh mới đây của một nhiếp ảnh gia Nhật Bản có tên Yasuto một lần nữa khuấy động tâm trí người xem, khiến ai nấy đều chỉ muốn về quê sống ngay lập tức.

Bộ ảnh ngọt ngào ghi lại cuộc sống vui vẻ, bình yên của cụ bà bên chú chó nhỏ. Khung cảnh trong các bức ảnh như những thước phim tươi sáng, trải dài qua bốn mùa xuân hạ thu đông, tràn ngập sắc hoa. Dù trong khung cảnh nào, cụ bà với mái tóc ngắn bạc phơ, nụ cười hiền hậu cũng luôn xuất hiện cùng chú chó nhỏ, âu yếm cưng nựng người bạn bốn chân.

Có thể thấy, cuộc sống của bà bình yên nhưng không tẻ nhạt, giản đơn mà chẳng hề buồn chán. Trái lại, ngắm nhìn bà vui vẻ tận hưởng tuổi già, người xem cũng thấy hạnh phúc "lây".

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 1.

Đôi khi thứ chúng ta cần không phải là nhà lầu xe hơi hay bạc vàng giàu có, mà chỉ là một chú chó nhỏ bầu bạn khi về già.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 2.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc của bà đẹp như những bông hoa mặt trời.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 4.

Có ai muốn vứt bỏ hết tất cả, về quê sống đời an yên, giản đơn như cây cỏ thế này không?

Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh chính là bà của nhiếp ảnh gia Yasuto. Chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình, Yasuto cho biết anh cảm thấy hối hận khi chưa bao giờ chụp ảnh ông của mình và giờ anh cũng không còn cơ hội ấy nữa. Bởi vậy, anh quyết tâm lưu lại thật nhiều khoảnh khắc của bà mình. Nhìn những bức ảnh anh chụp, có thể cảm nhận được tình cảm yêu thương và quý trọng của một người cháu dành cho người bà kính yêu.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh đời thường về bà của Yasuto. 

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 5.

Cụ bà nở nụ cười rạng rỡ dưới giàn hoa tử đằng tỏa sắc tím mơ màng.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 6.

Bà e ấp bên những khóm cẩm tú cầu.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 7.

Mùa thu lá đỏ đầy yên bình.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 8.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 9.

Người bạn bốn chân đáng yêu không rời bà nửa bước.

cu-ba-9
cu-ba-9
cu-ba-7
cu-ba-7
cu-ba-6
cu-ba-6
cu-ba-5
cu-ba-5

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 11.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 12.

Chùm ảnh đang gây sốt trên mạng: Cụ bà hiền hậu và cuộc sống an yên bên chú chó nhỏ khiến mọi người phải khát khao, ao ước - Ảnh 13.

(Nguồn: 9gag)

Chia sẻ
Đọc thêm