Chữa táo bón bằng mẹo dân gian "nuốt lươn sống", các bác sĩ "chết lặng" khi thấy những cảnh tượng xảy ra trong bụng bệnh nhân

Rất nhiều người cho rằng đây là một việc không có thật.

Người đàn ông 51 tuổi sống tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nghe nhiều người truyền tai về một bài thuốc chữa táo bón bằng lươn sống. Do đó, ông đã nuốt 2 con lươn còn sống dài khoảng 50cm và đường kính khoảng 3cm. Sau đó vì quá đau bụng, không thể chịu đựng được nữa nên đã vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã chết lặng khi thấy những gì đang diễn ra trong bụng nạn nhân.

Theo truyền thông Trung Quốc, ngày 9/1, người đàn ông được đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đau bụng không dứt. Tại đây, ông đã cho biết mình đã nuốt 2 con lươn lớn vào ngày 8/1 với hy vọng sẽ chưa được bệnh táo bón mãn tính và viêm tuyến tiền liệt. 

Chữa táo bón bằng mẹo dân gian "Nuốt lươn sống", các bác sĩ "chết lặng" khi thấy những gì đã xảy ra trong bụng bệnh nhân - Ảnh 1.

Hình ảnh ổ bụng dưới của nạn nhân bị 2 con lươn sống "hủy hoại".

Các bác sĩ đã chết lặng khi mở ổ bụng của bệnh nhân để kiểm tra: 2 con lươn "điên cuồng" vùng vẫy và cắn khoang ruột, trong ổ bụng dưới xuất hiện nhiều vết thương rộng 2cm. Bệnh nhân bị thủng ruột, viêm phúc mạc lan tỏa và sốc nhiễm trùng, tình trạng rất nguy kịch. 

Sau ca phẫu thuật, người đàn ông đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi, ông vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm. 

Chữa táo bón bằng mẹo dân gian "Nuốt lươn sống", các bác sĩ "chết lặng" khi thấy những gì đã xảy ra trong bụng bệnh nhân - Ảnh 2.

Các bác sĩ tích cực cứu chữa sau khi chứng kiến hình ảnh đáng sợ trong ổ bụng của người đàn ông.

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng đã giật thót mình, bởi vì một con lươn tầm 50cm đã rất nguy hiểm rồi, đằng này nạn nhân còn nuốt 2 con lươn sống: "Tôi không nghĩ rằng có người có thể nuốt trọng chúng như thế", "Lại thêm một người nữa vì ngu ngốc mà hại chết bản thân", "Điên sao? Không thể ngờ được là có người tin mấy mẹo dân gian này đấy", "Nếu đây là sự thật thì từ trước đến nay, đây là người đàn ông can đảm nhất đó",...

Nguồn: ETToday 

Chia sẻ
Đọc thêm