Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục

Khán giả của "Cô phương bất tự thưởng" như ngồi trên đống lửa khi chứng kiến cảnh Chung Hán Lương bị vu oan giá họa cho tội danh giết người diệt khẩu.

Tập 31 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng với những tình tiết bất ngờ, kịch tính. Chưa được hưởng hạnh phúc vì Vương phi Bạch Sính Đình (Angelababy) mang thai thì Vương gia Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) đã rơi vào vòng nguy hiểm. Quý Phi (Đặng Sa) dùng khổ nhục kế dụ dỗ Bắc Tiệp quay trở về hoàng cung.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 1.

Quý Phi dùng độc kế đễ dẫn dụ Bắc Tiệp quay lại hoàng cung

Vì thương chồng, Sính Đình mới đứt ruột để Bắc Tiệp tạm rời xa nàng. Nhưng Sính Đình không hề hay biết, đây là một âm mưu thâm độc, việc để Bắc Tiệp về hoàng cung 1 mình là hành động vô cùng nguy hiểm. Trên đường trở về ngôi nhà nhỏ của mình, Sính Đình buồn rầu, lo lắng không yên. Nàng cũng cấm Mạc Nhiên và Hà Túy nói cho Bắc Tiệp biết chuyện mình đã có thai. Sính Đình thà ôm đau khổ cũng chẳng nỡ khiến chồng lo âu.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 2.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 3.

Vì thương chồng, Sính Đình "ngậm đắng nuốt cay" để Bắc Tiệp trở về hoàng cung

Quay về hoàng cung, Bắc Tiệp nhận lệnh đem quân ra biên ải để đánh nhau với quân đội nước Bạch Lan do Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) dẫn đầu. Quý Phi ra sức ngăn cản, dùng chiêu vu oan đổ tội để Bắc Tiệp không thể ra sa trường. Quý Phi vốn đã liên kết với Hà Hiệp từ lâu. Nếu giúp Hà Hiệp chiếm quyền lực thành công, Quý Phi cũng sẽ được món hời khổng lồ.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 4.

Bắc Tiệp vừa quay về cung đã nhận lệnh dẫn quân ra sa trường đánh giặc

Đầu tiên, Quý Phi giả như sắp sinh con. Tiếp đến, cô cho người dẫn dụ Bắc Tiệp đến tẩm cung của mình. Khi Bắc Tiệp không phòng bị, Quý Phi giết chết đám cung nữ đứng canh cửa rồi đổ oan cho Bắc Tiệp. Đúng lúc này, hoàng đế nước Tần cũng vừa đến nơi. Quý Phi hô hoán lên rằng Bắc Tiệp có ý giết chết mình và đứa con vừa mới sinh ra. Tin lời Quý Phi, hoàng đế bắt nhốt Bắc Tiệp, đồng thời không cho chàng dẫn quân đi đánh giặc.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 5.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 6.

Quý Phi vu cho Bắc Tiệp tội giết người

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 7.

Bắc Tiệp bị nhốt vào ngục tối

Quyết triệt đường sống của Bắc Tiệp, Quý Phi tiếp tục cử 1 đội sát thủ đi giết Sính Đình. Bị quân địch bao vây tứ phía, Sính Đình vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, nàng nhất quyết tử thủ trong ngôi nhà nhỏ để bảo vệ đứa con đang mang trong bụng.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 8.

Chưa kịp ăn mừng vợ có thai, Chung Hán Lương đã bị bắt vào ngục - Ảnh 9.

Sính Đình dù "bụng mang dạ chửa" vẫn phải lo lắng chuyện quân địch đang bao vây bên ngoài

Chia sẻ
Đọc thêm