Chưa hết ồn ào nhan sắc hậu thẩm mỹ, Việt Anh lại bị trêu vì vòng 1 quá nở nang

Gương mặt của Việt Anh giờ đây không còn gây chú ý bằng vòng 1 đầy đặn bất ngờ của anh.

Thời gian qua, Việt Anh dù chưa có dự án phim ảnh nào mới nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý vì chuyện ngoại hình sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, nam diễn viên đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân và nhận được phản hồi khá tích cực cho gương mặt ngày càng hoàn thiện. Tuy nhiên, Việt Anh lại gây xôn xao vì một bộ phận khác bỗng nở nang bất thường là vòng 1.

Chưa hết ồn ào nhan sắc hậu thẩm mỹ, Việt Anh lại bị trêu vì vòng 1 quá nở nang - Ảnh 1.

Chưa hết ồn ào nhan sắc hậu thẩm mỹ, Việt Anh lại bị trêu vì vòng 1 quá nở nang - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đã trêu chọc Việt Anh vì sự thay đổi này: "Anh có bí quyết gì mà dạo này... có vẻ to thế?", "Người tốt thường có bộ ngực nở nang, và hôm nay mình rất nang nở",...

Tuy nhiên, nam diễn viên không tỏ ra khó chịu như lúc bị soi mói chuyện nhan sắc mà ngược lại còn trả lời rất nhiệt tình. Việt Anh còn chia sẻ rằng do anh thường xuyên ăn bánh mỳ và tập luyện bơi lội nên thân hình mới nở nang hơn trước.

Chưa hết ồn ào nhan sắc hậu thẩm mỹ, Việt Anh lại bị trêu vì vòng 1 quá nở nang - Ảnh 3.

Chưa hết ồn ào nhan sắc hậu thẩm mỹ, Việt Anh lại bị trêu vì vòng 1 quá nở nang - Ảnh 4.

Chưa hết ồn ào nhan sắc hậu thẩm mỹ, Việt Anh lại bị trêu vì vòng 1 quá nở nang - Ảnh 5.

Gần đây Việt Anh bị dân mạng "bóc mẽ" sự khác biệt về nhan sắc trong ảnh tự đăng và được tag. Nam diễn viên đáp trả bằng cách thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân để chứng minh gương mặt đã đẹp lên theo thời gian.

Chia sẻ
Đọc thêm