Chủ trọ cãi nhau với người thuê phòng vì "không nhận được tiền nhà", chiến sĩ công an xuất hiện nói một câu khiến cả xóm đều vỗ tay hoan hô

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chủ trọ cũng có nỗi khổ mà người ở trọ mất việc mùa dịch lại càng không thể làm gì hơn. Cũng chính lúc này, sự xuất hiện của một chiến sĩ công an với phát biểu khiến ai nấy đều tâm đắc.

Một người phụ nữ là chủ một xóm trọ ở TP. Thủ Đức đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi lớn tiếng đuổi thẳng người thuê trọ vì chưa đóng tiền nhà.  

Cụ thể, người phụ nữ là chủ trọ cho biết: "Nhà nước mới ra chỉ thị 16, tháng sau này sẽ như nào thì tui sẽ tùy tình hình giải quyết cho bà con. Chứ giờ chưa tới mà... Mà anh này 1 tháng trời không đóng... Rồi nghĩ sao tui không lên tiếng? Tất cả đóng tiền đàng hoàng hết rồi, riêng 1 mình anh này, gia đình này không đóng gì hết". 

Chiến sĩ công an "giải vây" cho người bị chủ đuổi khỏi trọ

Trước sự chứng kiến của nhiều người, người chủ xóm trọ liên tục thể hiện sự bức xúc:

"Người ta đàng hoàng gì với mình, thì tui sẽ xử sự cho mọi người công bằng. Đây nè, cái phòng nè 3 tháng trời chưa đóng cho tôi được đồng bạc nào, tôi vẫn cho ở. Tiền điện nước khỏi đóng luôn. Tại sao tui không giúp đỡ cho những người khác được? Nhưng tùy trường hợp, hoàn cảnh.

Đây người ta đóng hết rồi, riêng nhà này 1 tháng không đóng. 1 câu trả lời cũng không nói. Nghĩ sao? Ông còn nói: "Chừng nào tôi đi làm được tôi đóng". Có phải là ngang ngược không?". 

Chủ trọ cãi nhau với người thuê phòng vì "không nhận được tiền nhà", chiến sĩ công an xuất hiện nói một câu khiến ai nấy vỗ tay đều hoan hô  - Ảnh 2.

Chủ trọ cũng có nỗi khổ mà người ở trọ lại càng không thể làm gì hơn. Cũng chính lúc này sự xuất hiện của một chiến sĩ công an với một phát biểu khiến ai nấy đều tâm đắc. 

"Bây giờ như này nè, anh này thiếu chị phòng trọ bao nhiêu, em trả cho, nha! Dịch này không đuổi người ta đi được. Em sẽ trả cho".

Đoạn clip sau đó đã được người dân trong khu trọ ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội, chiến sĩ công an này cũng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm