Bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ ở Thanh Hóa - người bị bắt quả tang "không mảnh vải che thân" với chủ tịch xã gây xôn xao dư luận địa phương, đã bị cách chức.
Nguyên nhân sự việc trên được xác định là do ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa có “quan hệ không trong sáng” với một nữ cán bộ thuộc cấp.
Chủ tịch xã Quang Châu được tạm dừng nhiệm vụ của mình một ngày để đưa các công nhân trong nhà máy Hosiden - một trong những ổ dịch lớn nhất Bắc Giang - đi cách ly.
Mặc dù đang đương chức là Chủ tịch xã Giao Yến (Nam Định) nhưng ông Trần Mạnh Cường đã cản trở công an làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân trong khi có biểu hiện say rượu.
Sau khi lộ clip quan hệ bất chính với nhau trong nhà nghỉ, Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi đã bị cách chức vụ.
Sau khi lộ đoạn clip "nóng", vị Chủ tịch xã đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do sức khỏe yếu và uy tín thấp.
Huyện ủy Thanh Chương, Nghệ An vừa có quyết định kỷ luật bí thư, chủ tịch xã Hạnh Lâm vì đã tổ chức cho 20 cán bộ, công chức xã này đi tham quan trong ngày làm việc.
Chủ tịch xã Xuân Sinh và người dân khẳng định không có chuyện bị ép từ chối nhận tiền hỗ trợ COVID-19 từ gói 62.000 tỷ đồng của Chính phủ.
Sau khi cãi nhau với chồng, chị Dìa lên rừng hái lá ngón ăn dẫn đến tử vong, để lại đứa con thơ chưa đầy 1 tuổi.
Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang vào cuộc xác minh thông tin một lãnh đạo xã ngồi trên chiếu bạc giữa mùa đại dịch Covid-19 gây xôn xao dư luận.