Chú rể nhà người ta "chơi lớn" thế cơ mà: Duy Mạnh mời cả ngôi sao showbiz làm phù rể trong ngày cưới, bất ngờ nhất là lời thú nhận của bạn gái Mạc Văn Khoa

Đúng là càng lúc, người ta càng phát hiện thêm những điều đặc biệt và phải ngưỡng mộ trong đám cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh.

Như vậy là buổi tiệc chính thức, diễn ra tại khách sạn 5 sao của đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang bắt đầu được tiến hành tại khách sạn 5 sao Marriott. 

Theo lịch trình từ trước đó, 15h chiều, gia đình hai bên sẽ đi từ Đông Anh đến khách sạn để chuẩn bị cho buổi lễ. Chỉ riêng những động thái trước đám cưới cùng lễ thành hôn tổ chức ở nhà chú rể đã đủ khiến người hâm mộ “choáng váng” với độ chịu chơi. Trong buổi lễ diễn ra tại khách sạn, người ta càng phải ố á thêm với các khách mời hay hoạt động diễn ra.

Theo đó, sân khấu đám cưới được trang trí bằng hoa tươi, tạo không gian như một vườn cổ tích. Phần mặt sàn là thủy tinh. Cùng với 500 nghìn viên pha lê cao cấp, hình ảnh tiệc cưới trở nên lung linh đến mức khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa. Có thể nói rằng đây chính là đám cưới cổ tích mà một cô gái nào cũng mong muốn được là cô dâu.

Chú rể Duy Mạnh “chơi lớn”, mời cả ngôi sao showbiz làm phù rể trong ngày rước Quỳnh Anh về dinh - Ảnh 1.

Hình ảnh không gian đám cưới.

Chưa đến giờ làm lễ, chú rể Duy Mạnh tất bật chạy đi chạy lại để kiểm tra những công tác chuẩn bị cuối cùng. Anh mặc áo sơ mi trắng, đeo khẩu trang y tế và vô cùng tất bật. Trong lúc đó, trên sân khấu chính là hình ảnh về chiếc váy cưới hằng mơ ước của Quỳnh Anh đã được mang ra đặt lên sân khấu cho tất cả mọi người đều được chiêm ngưỡng.

Chú rể Duy Mạnh “chơi lớn”, mời cả ngôi sao showbiz làm phù rể trong ngày rước Quỳnh Anh về dinh - Ảnh 2.

Duy Mạnh tất bật chạy đi chạy lại.

Từ hôm qua, thông tin Đức Huy là một trong các phù rể của Duy Mạnh được công khai trên mạng xã hội. Huy và Mạnh là đôi bạn rất thân thiết từ thời tham gia vào ĐT U19 Việt Nam. Hiện tại, mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp và cùng nhau đoạt được nhiều vinh quang trong bóng đá.

Chú rể Duy Mạnh đã kịp thời bật mí 4 cái tên phù rể khác trước khi hôn lễ diễn ra. Theo đó, ngoài Đức Huy còn có 2 ngôi sao showbiz là Mạc Văn Khoa và Phở Đặc Biệt. 2 cái tên khác là cầu thủ Mạch Ngọc Hà và Ngô Quảng.

Chú rể Duy Mạnh “chơi lớn”, mời cả ngôi sao showbiz làm phù rể trong ngày rước Quỳnh Anh về dinh - Ảnh 3.

Đội hình phù rể mà Duy Mạnh bật mí.

Nếu Đức Huy và Ngọc Hà hay Ngô Quảng đều là những người anh em, người bạn thân thiết của Mạnh từ trước thì trường hợp của Mạc Văn Khoa và Phở Đặc Biệt khiến ai nấy đều bất ngờ. Phải là anh em bạn bè thân thiết lắm thì Duy Mạnh mới mời làm phù rể. Bởi vậy, sự xuất hiện của cặp đôi này khiến không ít dân mạng xôn xao, bàn tán. 

Được biết, bạn gái của Mạc Văn Khoa cũng là phù dâu cho Quỳnh Anh. Để tham dự lễ cưới này, nam diễn viên hài đã phải hủy đến 2 show diễn.

Chú rể Duy Mạnh “chơi lớn”, mời cả ngôi sao showbiz làm phù rể trong ngày rước Quỳnh Anh về dinh - Ảnh 4.

Đức Phúc đang tổng duyệt đây.

Ngoài ra, trong đám cưới này có sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc. Nam ca sĩ này cũng góp tiết mục biểu diễn trên sân khấu. Chứng kiến hình ảnh tổng duyệt của Đức Phúc, Quỳnh Anh đã phải xuýt xoa: "Cô dâu chắc khóc 1 lít nước mắt".

Thời gian đến hôn lễ của cặp đôi đã bắt đầu, hãy cùng chờ đợi và chứng kiến những điều bất ngờ khác nhé!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm