Chú mèo bỏ nhà đi 5 ngày rồi trở về mình đầy thương tích, bỗng dưng đem theo cả vợ con khiến dân tình tưởng "Vợ nhặt" phiên bản mèo

Mặc dù ông bố mèo này sống rất có trách nhiệm, "vợ" đẻ xong mang cả "vợ con" về ra mắt gia đình luôn nhưng ai cũng thấy lũ mèo con có gì đó sai sai nhỉ???

Chuyện lũ mèo nhà ham chơi bỏ đi biệt tích rồi sau đó trở về vốn đã chẳng còn gì lạ, ai nuôi mèo đều biết rõ thói quen này của chúng. Thi thoảng chúng sẽ đi chơi qua đêm, trèo tường vượt rào để đi tìm hạnh phúc riêng, song có "quàng thượng" nào khiến con sen hoảng hốt khi trở về với bộ dạng đầy thương tích như thế này không?

Chú mèo bỏ nhà đi 5 ngày rồi trở về mình đầy thương tích, bỗng dưng đem theo cả vợ con khiến dân tình tưởng "Vợ nhặt" phiên bản mèo - Ảnh 1.

Hẳn ai cũng tò mò muốn biết lý do chú mèo này lại "bầm dập" như thế đúng không? Thế thì cứ bình tĩnh, chủ nhân của nó đã tiết lộ câu chuyện không biết nên vui hay nên buồn ấy rồi đây. Đọc xong bạn sẽ hiểu, vì sao mà câu chuyện này đang "làm mưa làm gió" cực hot trên MXH vừa mới đây.

"Chịu nổi không??? Con mèo có quả tóc chẻ ngôi, thân màu trắng kia là con trai của tôi. Nó bỏ nhà đi đã hơn 5 ngày. Tôi đã khóc ré lên đi tìm nó... Cho đến hôm nay, nó vác về cho tôi 1 đứa con dâu và 3 sản phẩm của tụi nó để bắt tôi nuôi, kèm thêm bộ mặt đầy thương tích (đi bác sĩ khám hết nửa tháng lương)".

Chú mèo bỏ nhà đi 5 ngày rồi trở về mình đầy thương tích, bỗng dưng đem theo cả vợ con khiến dân tình tưởng "Vợ nhặt" phiên bản mèo - Ảnh 2.

Trông cặp đôi nhìn nhau tình tứ chưa? À đúng hơn thì cô mèo lông vằn vện kia đang âu yếm nhìn "chồng" ngủ chứ nhỉ. Theo kinh nghiệm của các con sen thì có lẽ chàng mèo này đã tham gia một trận "hùng chiến", đánh nhau tơi bời hoa lá với lũ mèo khác để mang được vợ con bình an về nhà. Không rõ thanh niên tóc chẻ ngôi giữa này lấy vợ bao giờ, đến chủ nhân của nó còn không biết, nhưng con nó thì 3 đứa lớn đùng rồi!

Nghe câu chuyện cảm động này các chị em có thấy quen quen không nhỉ? Cũng khá giống tác phẩm văn học kinh điển "Vợ nhặt", chỉ khác mỗi cái là nhân vật chính toàn mèo, thật đáng yêu phải không. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn soi ra có chi tiết sai sai, đó là 1 trong số 3 bé mèo con có bộ lông chẳng giống các thành viên gia đình gì cả. Trong khi 2 bé kia lông trắng hơi xám giống bố mẹ, thì bé mèo tam thể lại có tấm lưng màu vàng, liệu có phải thanh niên mèo bố mới bị... đổ vỏ không nhỉ?

Mặc dù không muốn suy diễn nhưng quả thực ca phối màu lông này đúng là kì bí, nếu lũ mèo nhỏ không phải con của thanh niên tóc rẽ ngôi kia thì thật buồn. Nhưng vẫn khá khen cho mèo bố, bởi chẳng phải con mình vẫn đi "uýnh nhau" để mang về nhà nuôi nấng chăm sóc, thế mới là đàn ông bản lĩnh trách nhiệm!

Chia sẻ
Đọc thêm