Chú chó "đắc sủng" được chủ nhân trùm kín khăn, bế ẵm như con đẻ đưa đi khám bệnh khiến dân mạng ghen tị: Đúng là quý tử trong nhà!

Biểu cảm của chú chó khi được chủ nhân kéo chiếc khăn xuống mới thật sự đáng yêu làm sao!

Những người yêu thương động vật thường chăm chút cho thú cưng của mình tận tụy, cẩn thận, hệt như người mẹ đang chăm sóc cho con đẻ của mình.

Mới đây, dân mạng cảm thấy thật ấm lòng khi chứng kiến cảnh một cô gái bế ẵm chó cưng của mình đi khám bệnh. Nếu nhìn từ xa, mọi người rất dễ bị hiểu lầm rằng người phụ nữ đang bế con mình. Chính cô gái cũng phải "dở khóc dở cười" khi trả lời quá nhiều câu hỏi đại loại như: "Đưa con đi khám à", "đang đêm bế con đi đâu", ...

Cô gái chia sẻ: "Mưa gió chở nó đi chích ngừa mà ai cũng tưởng tôi chở con ruột. Sự việc được vỡ lẽ sau khi tôi kéo cái khăn tuột xuống. Chú chó quàng khăn trắng".

Chú chó "đắc sủng" được chủ nhân trùm kín khăn, bế ẵm như con đẻ đưa đi khám bệnh khiến dân mạng ghen tị: Đúng là quý tử trong nhà! - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái về chú chó của mình đã nhận về 5.000 lượt tương tác sau ít giờ chia sẻ.

Theo đó, không hiểu buổi tối chú chó ăn phải thứ gì mà bị tiêu chảy. Vì quá lo lắng cho sức khỏe của chú chó, chủ nhân của nó đã không ngại đêm hôm, trời thì mưa gió, bế ẵm nó đến bệnh viện. Sợ chú chó bị cảm lạnh, cô gái còn trùm kín khăn lên người đó. Nếu ai không để ý kĩ thì rất dễ bị nhầm tưởng cô đang ẵm một đứa trẻ tầm 2-3 tuổi trên tay.

Nhiều người còn nghi ngờ cô gái đang làm chuyện gì đó mờ ám, vì không nghĩ chiếc khăn được trùm lên người con chó.

Khi chiếc khăn được kéo xuống, tất cả mới vỡ lẽ thì ra đó là một chú chó vàng. Và biểu cảm nũng nịu của "kẻ được đắc sủng" này mới khiến dân mạng yêu hết nấc. Chó ta uể oải nhìn xung quanh rồi lim dim đôi mắt lộ rõ vẻ còn đang ngái ngủ. Chắc chắn trong vòng tay ấm áp của chủ nhân, chú chó đã đánh một giấc rất say sưa rồi.

Chú chó lộ rõ vẻ còn đang thèm ngủ khi được chủ nhân kéo chiếc khăn ra khỏi người.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về "cơn mưa" lượt yêu thích. Ai cũng cảm thấy ghen tị với chú chó khi có được 1 người tận tâm chăm sóc mình đến vậy. Có người còn bình luận: "Ở nhà được đắc sủng chắc cuộc sống sung sướng như vương giả".

Bên cạnh đó nhiều người cũng chia sẻ về sự tận tâm chăm sóc thú cưng của họ. Đúng là khi rơi vào nhà chủ nhân biết yêu thương động vật, những chú chó này chẳng cần mưu cầu gì cao sang thêm vì cuộc sống đã sung sướng rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm