Chris Brown phàn nàn bị AMAs 2022 hủy bỏ phần biểu diễn tưởng nhớ Michael Jackson

A (THEO PAGE SIX), Theo VTV
Chia sẻ

Chris Brown tuyên bố đội ngũ tổ chức AMAs (Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ) 2022 đã hủy phần tưởng niệm Michael Jackson của anh vào phút chót.

Chris Brown đã lên Instagram vào thứ Bảy (giờ địa phương) và đưa ra những lời phàn nàn của mình về việc phần biểu diễn của anh tại lễ trao giải AMAs 2022 bị cắt bỏ vào phút cuối. Nam ca sĩ đăng một đoạn clip diễn tập dài bảy phút cho thấy nhóm vũ công nữ của anh đang tập luyện một số động tác rất nghiêm túc.

Theo clip, bài biểu diễn bắt đầu với ca khúc Under The Influence, sau đó chuyển sang ca khúc Beat It của Jackson. Brown và các vũ công của anh thậm chí còn đưa một số vũ đạo mang tính biểu tượng của Jackson vào phần trình diễn các bản hit khác như Wanna Be Startin' Somethin', Billie Jean và Thriller.

Chris Brown phàn nàn bị AMAs 2022 hủy bỏ phần biểu diễn tưởng nhớ Michael Jackson - Ảnh 1.

Đoạn clip trên Instagram của Brown cho thấy màn trình diễn của anh tưởng nhớ Vua nhạc Pop Michael Jackson. (Ảnh: Chris Brown Instagram)

Kỷ niệm 40 năm album Thriller của Michael Jackson sẽ diễn ra vào tháng này. Đại diện cho mạng ABC hiện không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về vụ việc.

Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2022 sẽ diễn ra vào ngày 21/11 tại Microsoft Theater, Los Angeles, California, Mỹ.

Chia sẻ
Đọc thêm