Chồng sốc nặng phát hiện mình đã "đổ vỏ" cả năm trời vì vợ lén tráo tinh trùng của nhân tình trong lúc thụ tinh nhân tạo

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Suốt gần 2 năm trời kể từ lúc vợ anh mang thai cho đến khi con trai đã chào đời, anh đã từng rất háo hức, hồi hộp và luôn dành cho vợ con sự quan tâm, yêu thương chu đáo nhất. Nào ngờ đâu khi sự thật bẽ bàng hé lộ, lòng tin đánh mất, anh quyết định kiện phòng khám vì làm ăn bất lương.

Một người đàn ông quốc tịch Nga, Maxim Anokhin, vừa qua đã đâm đơn kiện phòng khám Kulakov, Moscow, nơi từng thụ tinh nhân tạo cho vợ anh ta vì cách làm việc tắc trách, gian dối của họ. Theo đó, vợ cũ của Maxim, Yana Anokhina, 38 tuổi, đã thừa nhận rằng đứa con mà cô sinh ra bằng phương pháp IVF không phải là con của anh bởi trong quá trình thực hiện thụ tinh nhân tạo, cô đã lén lút dàn xếp với phòng khám để họ đổi tinh trùng của chồng thành tinh trùng của tình nhân mình.

Chồng sốc nặng phát hiện mình đã đổ vỏ cả năm trời vì vợ lén tráo tinh trùng của nhân tình trong lúc thụ tinh nhân tạo - Ảnh 1.

Cho vợ thụ tinh nhân tạo, chăm sóc, nuôi con hết một năm, Maxim mới được tiết lộ sự thật động trời về thân thế đứa trẻ.

Yana đã nói với các nhân viên tại phòng khám rằng cô muốn người đàn ông cô yêu sẽ là bố của đứa trẻ, và người đó không phải là Maxim. Trong khi đó, Maxim vẫn ngây thơ tin rằng đứa trẻ họ sắp đón chào là con ruột của mình. Anh cũng là người chi trả toàn bộ mọi chi phí để thực hiện việc thu tinh này.

Anh Maxim sau đó đã thắng vụ kiện với số tiền bồi thường vào khoảng 6.000 USD. Tuy vậy, tổn thất về niềm tin cũng như những tổn thương tinh thần đối với Maxim chẳng có gì có thể bù đắp được.

Chồng sốc nặng phát hiện mình đã đổ vỏ cả năm trời vì vợ lén tráo tinh trùng của nhân tình trong lúc thụ tinh nhân tạo - Ảnh 2.

Maxim không hề biết rằng vợ mình đã lén tráo tinh trùng của tình nhân trong lúc thụ tinh nhân tạo.

"Tôi đã tin tưởng vợ mình. Tôi tin tưởng cô ấy 100% không một chút thắc mắc nên khi sự thật được chính miệng cô ta tiết lộ, tôi đã vô cùng sốc, không thể tin nổi đó là sự thật", Maxim nói.

Suốt quá trình mang thai của Yana, Maxim đã luôn chăm sóc, thương yêu cô. Đến khi đứa bé được sinh ra, Maxim rất cố gắng để hoàn thành trách nhiệm là một người bố thật chu đáo đối với cậu bé. Đáng tiếc mối quan hệ của Yana và Maxim không như mong muốn. Khi con trai họ được 1 tuổi, cặp đôi quyết định ly hôn và Yana đã tiết lộ việc làm động trời mà cô đã thực hiện lúc thụ tinh nhân tạo.

Chồng sốc nặng phát hiện mình đã đổ vỏ cả năm trời vì vợ lén tráo tinh trùng của nhân tình trong lúc thụ tinh nhân tạo - Ảnh 3.

Yana nói cô muốn bố của con mình phải là người đàn ông mình yêu thương nhưng người đó không phải chồng cô.

Luật sư của Maxim, Olga Nemtseva cho biết, phòng khám phải có trách nhiệm thông báo với cả hai bên vợ chồng khi có bất cứ thay đổi nào chứ không chỉ làm theo ý nguyện của người vợ.

"Dĩ nhiên thân chủ của tôi sẽ rất quan tâm và cần được biết ai mới chính xác là bố của đứa trẻ mà anh ấy sắp có", Olga nói.

Bác sĩ, Liya Kazaryan, người có liên quan đến vụ đánh tráo tinh trùng hiện từ chối đưa ra bất cứ lời giải thích nào.

Chồng sốc nặng phát hiện mình đã đổ vỏ cả năm trời vì vợ lén tráo tinh trùng của nhân tình trong lúc thụ tinh nhân tạo - Ảnh 4.

Bác sĩ liên quan đến sự việc từ chối đưa ra bất cứ giải thích nào.

 Maxim cho biết anh cũng sẽ đâm đơn kiện vợ cũ vì hành vi lừa đảo của cô ta, không phải vì cần được bồi thường mà chỉ muốn tìm lại công lý cho bản thân.

"Tôi muốn đưa sự việc này ra ánh sáng để không có người đàn ông nào bị lừa gạt như tôi, không có người chồng nào sẽ trở thành nạn nhân kế tiếp. Chuyện như thế này không bao giờ nên xảy ra với bất kỳ ai", Maxim nói.

Hiện tại cả Maxim và Yana đều có những mối quan hệ mới. Maxim cũng đã trở thành bố lần nữa nhưng bằng cách tự nhiên chứ không phải thụ tinh nhân tạo nữa.

(Nguồn: Metro, Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm