Chồng nhà người ta: Mua váy đẹp hộ vợ ở cữ dưới quê, còn hí hửng làm một việc không anh chồng nào dám làm khiến hội chị em phục sát đất

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Anh chồng này xứng đáng được cho vào viện bảo tàng vì những hành động vô cùng tình cảm dành riêng cho vợ, sẵn sàng "mặc váy" của vợ mà không hề kêu ca!

Ngày xưa, khi đến tuổi mười chín đôi mươi các cô gái đã rục rịch vội lấy chồng, bởi hầu như ai cũng nghĩ rằng cưới chồng sinh con, yên bề gia thất là hành trình cuộc đời mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua. Tuy nhiên, đến năm 2020 này, hội chị em bắt đầu đề cao tư tưởng nữ quyền tự do, độc lập, không thích kết hôn. Minh chứng cho tâm lý này là hàng loạt group trên mạng xã hội ra đời, lấy tên gọi khá "mạnh mẽ" như: Biết thế không lấy chồng, Hội độc thân ly hôn, Hội quý cô quý bà độc thân...

Không chỉ vậy, những vụ đánh ghen ngoại tình ngày càng nhiều hơn, nguy cơ các đôi vợ chồng tan vỡ cũng nhiều. Chính vì thế nên hội chị em cứ hay bảo nhau rằng "mất niềm tin vào hôn nhân gia đình", khiến cánh mày râu cảm thấy vô cùng bất an.

Tuy nhiên nếu đọc xong mẩu chuyện của cặp vợ chồng dễ thương dưới đây thì các nàng sẽ thay đổi lại suy nghĩ, có thêm nhiều niềm tin rằng đàn ông tốt vẫn còn đâu đó trên thế gian này.

"Chẳng biết mọi người thấy thế nào chứ em thấy chồng em đáng yêu lắm. Chuyện là em mới sinh em bé nên về quê. Chồng em thì ở lại Hà Nội để làm, tiện cho công việc còn kiếm hộp sữa, bịch bỉm cho con.

Em có thích 1 mẫu váy nên đưa ổng địa chỉ nhờ ổng mua hộ. Nóng ruột quá nên sau khi ổng về phòng em bắt mặc thử cho em xem luôn.

Mọi người đừng nghĩ bọn em mới yêu nên làm màu, bọn em bên nhau ngót 6 năm rồi và đây cũng không phải lần đầu em bắt ổng thử đồ cho em. Đã thế còn cosplay lại ảnh mạng nhìn có chán không. Mà nói không phải mê tín chứ mỗi lần nhìn thử đồ xem xong là em muốn trầm cảm các chị ạ".

Biết là cô vợ trẻ chê chồng vui vui thôi nhưng hội chị em vẫn cảm thấy ghen tị vô cùng. Giờ được mấy ông chồng dám đi mua váy hộ vợ, lại còn về nhà hí hửng mặc luôn để... làm mẫu cho vợ ngắm không? Sự hi sinh và yêu thương vợ hết lòng quả thực khiến ai cũng phải khen hết lời.

Đọc tin nhắn của đôi vợ chồng trẻ thấy cưng rồi, nhìn sang những bức ảnh mà chàng trai chụp gửi cho vợ thì mọi người lại càng thích thú hơn. Đố anh chồng nào dám mặc váy của vợ như thế đấy, khéo các anh lại giãy nảy lên kêu la chứ chẳng làm vợ xúc động tí nào!

Không chỉ thế, đến lúc cô vợ bảo chồng chụp ảnh váy như ảnh mạng, chàng trai tốt bụng liền làm theo ngay không phàn nàn nửa câu. Tuy nhiên, kết quả ảnh chụp khiến dân mạng cười té ghế, bái phục sức sáng tạo của anh chồng khi "nghe lời vợ bảo".

Chồng nhà người ta: Mua váy đẹp hộ vợ ở cữ dưới quê, còn hí hửng "làm mẫu" mặc luôn cho vợ xem khiến chị em cười đau ruột - Ảnh 3.

Một câu chuyện quá đỗi dễ thương phải không các mẹ? Dù đôi vợ chồng phải ở xa nhau vì mới sinh con, ấy vậy mà vẫn tình cảm như mới yêu. Hành động mà ông bố trẻ làm cho vợ có thể không lớn lao, chiếc váy cũng không quá đắt đỏ, nhưng sự hi sinh và chiều chuộng vợ mới đáng trân trọng biết bao.

Chia sẻ
Đọc thêm