Chung kết Vietnam Idol 2013:

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu

C.T - Ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Trong phần nhận xét dành cho Minh Thùy tại Vietnam Idol 2013, nhạc sĩ Anh Quân không quên gửi lời khen ngợi tới bà xã của mình.

Chỉ còn một tuần nữa để tìm ra Quán quân của chương trình Vietnam Idol mùa thứ 5, 2 thí sinh còn lại đều “cháy” hết mình trên sân khấu, không còn cạnh tranh hơn thua nữa. Trong đêm biểu diễn của Top 2 Vietnam Idol 2013, Nhật Thủy và Minh Thùy sẽ biểu diễn mỗi người 3 tiết mục để khán giả bình chọn cho mình.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 1
Thảo My

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 2
Minh Thùy

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 3
Nhật Thủy

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 4
Đông Hùng và Phương Linh cũng đến cổ vũ cho bạn mình

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 5
2 Quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên và Uyên Linh

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 6
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 7
Nhạc sĩ Anh Quân

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 8

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 9
Ca sĩ Mỹ Tâm rất xinh đẹp trong bộ váy tôn dáng

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 10
MC Phan Anh

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 11
Bộ ba quyền lực trên sân khấu Vietnam Idol. Trang phục của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được Phan Anh ví như chú rể

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 12
Top 2 trước phần thi của mình

Minh Thùy biểu diễn Độc bước của Trần Trung Đức. Vẫn với tinh thần thoải mái, tự nhiên song ở Minh Thùy đã toát lên vẻ trưởng thành, bản lĩnh hơn so với những ngày đầu tiên trên sân khấu Vietnam Idol.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 13

“Búp bê quái vật” tiếp tục khuấy động sân khấu bằng giọng hát và phong cách đầy thú vị. Đặc biệt, đoạn rap tiếng Trung từng khiến Mỹ Tâm phấn khích được Minh Thùy biểu diễn thành công.

Phần biểu diễn được tập luyện bởi ca sĩ Mỹ Linh được nữ giám khảo Mỹ Tâm rất thích và khen ngợi hết lời: “Tôi không biết chị Mỹ Linh đã làm gì để bạn có những tiến bộ như vậy…” - “Vợ tôi làm gì chả hay.” – Nhạc sĩ Anh Quân “nịnh vợ” lộ liễu khiến cả khán phòng cười ồ.

Chung kết Vietnam Idol 2013: "Độc bước" - Minh Thùy

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 14
Mỹ Tâm cho rằng đây là phần trình diễn tuyệt vời, và Minh Thùy nên ra đĩa đơn ca khúc này


Vết mưa
– Ca khúc khiến Nhật Thủy “sốt sình sịch” tại Vietnam Idol được nữ thí sinh trình bày lại trong đêm Chung kết với một màu sắc mới. Nhật Thủy đã không làm người nghe thất vọng khi vẫn giữ phong độ ổn định trong mỗi phần biểu diễn của mình.

“Tôi mà sáng tác một ca khúc được ca sĩ hát hay thế này thì tôi sẽ rất hạnh phúc!” – Lời khen ngợi đầu tiên nhạc sĩ Anh Quân dành cho Nhật Thủy. “Dù kết quả có thế nào thì em đã là Idol của tôi rồi.” – Anh tiếp tục.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 15

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 16


Chung kết Vietnam Idol 2013: "Vết mưa" - Nhật Thủy

Trong lượt chọn lựa ca khúc được yêu thích nhất hiện nay, Minh Thùy thể hiện Nỗi nhớ đầy vơi của nhạc sĩ trẻ Hoàng Tôn. Có vẻ như đây là lựa chọn quá sức đối với Minh Thùy, bởi Nỗi nhớ đầy vơi là một ca khúc song ca, đòi hỏi nhiều kỹ thuật ở mỗi nốt cao thấp.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 17

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 18

Chọn một ca khúc nhạc thị trường như Minh Thùy, Nhật Thủy đầy mãnh liệt trong Để anh rời xa. Với màu sắc alternative rock, Nhật Thủy thực sự đã làm rộn ràng cả sân khấu Vietnam Idol. “Nghe em hát chị thấy chắc chắn hơn Minh Thùy.” – Nhận xét của giám khảo Mỹ Tâm. Tuy nhiên, vì đôi lúc quá hưng phấn khiến Nhật Thủy hơi phô, chênh ở những nốt cao.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 19

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 20

“Nhạc lớn thì rất dễ chênh, phô. Những điều này tôi lại thấy nó… đáng yêu.” – Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bênh vực Nhật Thủy.

Ở lượt thi thứ 3, Minh Thùy và Nhật Thủy mỗi người sẽ cùng trình diễn ca khúc pop ballad mang tên Khoảnh khắc tuyệt vời của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng. Đây cũng sẽ là ca khúc chiến thắng của Quán quân ở tuần sau.

Minh Thùy là thí sinh đầu tiên thể hiện. Giọng hát đầy cảm xúc, chân thành của Minh Thùy thực sự đã mang lại cho người nghe nhiều xúc cảm mạnh mẽ. “Chị rất cảm động khi nghe em hát ca khúc này.” – Mỹ Tâm chia sẻ.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 21

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 22

Nhật Thủy được nhận xét là nhiều kỹ năng và chuyên nghiệp hơn Minh Thùy trong phần thi của mình. Top 2 năm nay có thể là một sự lặp lại “cuộc chiến” giữa Yasuy và Hoàng Quyên của Vietnam Idol 2012. Một bên chân chất, mộc mạc, tự nhiên; một bên chuyên nghiệp và đầy kỹ thuật. Mỗi người đều sở hữu một lợi thế riêng để chiến thắng. Kết quả sự lựa chọn của khán giả sẽ được công bố vào chủ nhật tuần sau, 11/5/2014.

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 23

Chồng Mỹ Linh “nịnh vợ” lộ liễu trên sân khấu 24
Vietnam Idol 2013 liệu có lặp lại lịch sử mùa trước?
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm