Vietnam Idol 2013:

5 tiết mục Vietnam Idol khiến cả trường quay phấn khích

Trước khi đến với chặng đua cuối, hãy cùng xem lại những tiết mục ấn tượng nhất của Vietnam Idol mùa thứ 5.

1. "It will rain" - Phú Hiển

Ở vòng loại tìm ra Top 9 của Vietnam Idol 2013, Phú Hiển là thí sinh đón nhận sự cổ vũ nồng nhiệt nhất của khán giả tại trường quay, thậm chí giám khảo Mỹ Tâm đã đứng dậy chúc mừng phần trình diễn tuyệt vời của anh với ca khúc It will rain.

5 tiết mục Vietnam Idol khiến cả trường quay phấn khích 1

Giám khảo Anh Quân, người rất yêu thích giọng hát của Phú Hiển từ những vòng đầu tiên cho biết: "Em lại một lần nữa cho chúng tôi thấy chúng tôi không lầm khi chọn em vào vòng này. Nếu em tỉnh táo hơn một chút, kiểm soát được giọng của mình thì phần trình diễn của em sẽ diễn tốt hơn rất nhiều."


Vietnam Idol 2013: "It will rain" - Phú Hiển

2. "Vết mưa" - Nhật Thủy

5 tiết mục Vietnam Idol khiến cả trường quay phấn khích 2

Ở Gala 1, Nhật Thủy chọn Vết mưa – ca khúc in dấu của ca sĩ kiêm tác giả Vũ Cát Tường The Voice cho phần thi của mình. Điều này trở thành áp lực không nhỏ cho thí sinh này, tuy nhiên phần trình diễn cực kỳ thành công đã khiến nữ giám khảo Mỹ Tâm thực sự phấn khích. Cô thậm chí còn dành tặng từ “hoàn hảo” cho tiết mục này.

2 vị giám khảo còn lại cũng đồng ý rằng đây là phần thi hay nhất trong đêm diễn, cũng như với chính Nhật Thủy từ đầu mùa. Nhiều dự đoán rằng cô có khả năng là người chiến thắng tại Vietnam Idol năm nay.


Cả khán phòng "phát sốt" với "Vết mưa" của Nhật Thủy

3. "Nhìn lại" - Đông Hùng

5 tiết mục Vietnam Idol khiến cả trường quay phấn khích 3

Đông Hùng thi tài với Nhìn lại của Thành Thịnh trong Gala 4 của Vietnam Idol 2013. Với những khúc gằn đậm chất rock, những nốt cao ấn tượng, Đông Hùng đã làm cả khán phòng phấn khích. Nữ giám khảo Mỹ Tâm không giấu được cảm xúc, cô đứng dậy vỗ tay thể hiện sự thích thú trước phần thi này. Mỹ Tâm dành rất nhiều lời "có cánh", cô còn có linh cảm đây là Quán quân của Vietnam Idol mùa thứ 5.


"Nhìn lại" - Đông Hùng thể hiện tại Vietnam Idol 2013

4. "Sweet dream" - Phương Linh

Sau nhiều lần lọt top nguy hiểm, tại Gala 6 Phương Linh đã mang đến một phong độ mới với ca khúc nhạc ngoại tựa đề Sweet dream. Mọi ý kiến đều cho rằng đêm đó, Phương Linh đã thể hiện rất tốt trong phần sing-off của mình, hơn hẳn Nhật Thủy vốn được đánh giá cao hơn.

5 tiết mục Vietnam Idol khiến cả trường quay phấn khích 4
Nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo, Phương Linh được nhận xét là luôn biết tỏa sáng đúng lúc


"Sweet dream" với tiếng hát của Phương Linh

5. "Trót yêu" - Nhật Thủy

Trong Gala 7 tuần qua, Nhật Thủy một lần nữa khiến cả khán phòng “phát sốt” với Trót yêu. Những cảm xúc, nốt trầm và những đoạn phiêu được Nhật Thủy thể hiện quá trọn vẹn. Tác giả ca khúc - nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương cũng phải dành lời khen ngợi cho tiết mục này. Một lần nữa, Nhật Thủy đã chứng minh được phong độ cực kỳ ổn định của mình.

5 tiết mục Vietnam Idol khiến cả trường quay phấn khích 5
Nhật Thủy có nhiều cơ hội cho ngôi vị Quán quân


Vietnam Idol 2013: "Trót yêu" - Nhật Thủy
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm