Chồng mới của Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn chồng cũ nữ diễn viên?

Vừa thông báo kết hôn, chồng mới của Từ Hy Viên đã bay đến Đài Loan đoàn tụ cùng bà xã.

Sáng ngày 9/3, trang tin tức Sina đã đăng tải những hình ảnh chồng mới của Từ Hy Viên là nam nhạc sĩ Koo Jun Yeop đã có mặt tại Đài Loan. Cư dân mạng đã đặt nghi vấn liệu có phải nhà sản xuất nhạc này đã có cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi.

Cụ thể, Koo Jun Yeop đã hạ cánh xuống sân bay Đài Bắc vào khoảng 10 giờ, đi cùng anh còn có nhân viên chỉ dẫn. Hiện tại, chồng mới của Từ Hy Viên đang tiến hành làm xét nghiệm Covid-19, nếu sức khỏe bình thường thì anh có thể quay về khách sạn để thực hiện thủ tục cách ly 10 ngày. Cách ly xong thì cặp đôi mới có thể gặp mặt nhau sau bao năm xa cách.

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 1.

Bài đăng từ trang weibo chính thức của Sina.

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 2.

Koo Jun Yeop có mặt tại Đài Loan.

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 3.

Cùng với đó, cư dân mạng dấy lên tin đồn Koo Jun Yeop sẽ cách ly tại khách sạn của chồng cũ Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, chính Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận trước truyền thông, cô khẳng định: "Làm sao có chuyện đó được, như thế thì quá là châm biếm rồi".

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 4.

Từ Hy Viên trả lời phỏng vấn báo chí.

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 5.

Trước đó, vào ngày 8/3, cộng đồng mạng xứ Trung được dịp xôn xao trước thông tin Từ Hy Viên quyết định kết hôn với bạn trai người Hàn Quốc tên Koo Jun Yeop. Được biết đây là mối tình đầu của nữ diễn viên. Cặp đôi gặp gỡ và yêu đương nhiều năm về trước nhưng do công việc bận rộn nên đã chia tay. Đến nay, sau khi người đẹp họ Từ đã ly hôn đại gia Uông Tiểu Phi, nhà sản xuất nhạc này mới chủ động liên lạc và "nối lại tình xưa".

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 6.

Chồng Từ Hy Viên đến Đài Loan, cách ly tại khách sạn của Uông Tiểu Phi? - Ảnh 7.

Nguồn: Sina

https://afamily.vn/chong-moi-cua-tu-hy-vien-den-dai-loan-cach-ly-tai-khach-san-chong-cu-nu-dien-vien-20220309115906867.chn
Chia sẻ
Đọc thêm