Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên

Cư dân mạng “soi” ra được Uông Tiểu Phi và hotgirl Trương Dĩnh Dĩnh “check in” cùng một địa điểm.

Mới đây, trang tin tức QQ đã đăng tải một bài viết hé lộ tình hình mới nhất của Uông Tiểu Phi và tình nhân trẻ Trương Dĩnh Dĩnh. Netizen đã vô cùng bất ngờ khi “soi” được ra chồng cũ Từ Hy Viên đưa nàng hotgirl đi du lịch ở nơi từng là địa điểm hưởng tuần trăng mật với vợ cũ.

Cụ thể bài đăng chia sẻ, trước đó, "Kinh thành tứ thiếu" Uông Tiểu Phi từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng nam doanh nhân đã đưa mẹ đi ra đảo Hải Nam để du Xuân. Đây là nơi Uông Tiểu Phi và đại S từng tổ chức đám cưới rồi sau đó hưởng tuần trăng mật. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng doanh nhân họ Uông vẫn còn vấn vương vợ cũ, thậm chí netizen còn đồn đoán cặp đôi sắp tái hợp.

Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên - Ảnh 1.

Bài đăng gốc trên trang QQ tối ngày 1/2

Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên - Ảnh 2.

Uông Tiểu Phi và mẹ Trương Lan

Tuy vậy, cô tình nhân nhỏ của "Kinh thành tứ thiếu" lại có màn “vả mặt” anh khi vui vẻ đăng tải 6 video đang tung tăng đi biển lên trang Douyin cá nhân. Lúc những đoạn video được công bố, dân tình phát hiện ra cảnh vật nơi đó chính là ở đảo Tam Á (cực nam của đảo Hải Nam). Điểm trùng hợp này khiến cư dân mạng “đoán già đoán non” rằng Trương Dĩnh Dĩnh và chồng cũ Từ Hy Viên cùng nhau đi chơi ở chính nơi chứa bao kỷ niệm với nữ diễn viên.

Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên - Ảnh 3.

Trang Douyin tràn ngập ảnh đi biển của Trương Dĩnh Dĩnh.

Sau khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn, tin đồn về việc “nhà trai” ngoại tình vẫn chưa bao giờ dứt. Chàng thiếu gia giàu có không chỉ bị chụp lại cảnh cùng Trương Dĩnh Dĩnh ra vào một tiểu khu, hơn thế, cả hai còn nhiều lần bị “soi” ra mặc đồ đôi và thậm chí là có ảnh chụp chung. Điều này làm cho việc mẹ con Uông Tiểu Phi cố gắng thanh minh cho bản thân trở nên vô nghĩa.

Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên - Ảnh 4.

Uông Tiểu Phi từng bị "bắt sống" đi bar với tình nhân.

Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên - Ảnh 5.

Uông Tiểu Phi dẫn tình nhân đi du lịch ở nơi từng tổ chức hôn lễ với Từ Hy Viên - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/uong-tieu-phi-dan-tinh-nhan-di-du-lich-o-noi-tung-to-chuc-hon-le-voi-tu-hy-vien-20220202110600874.chn
Chia sẻ
Đọc thêm