Chồng lén mang thuốc cho cô gái đang cách ly rồi ngủ lại qua đêm, vợ kéo theo người nhà "đột nhập" khu vực phong tỏa để đánh ghen

"Đột nhập" vào xã đang bị phong tỏa vì dịch Covid-19 để đưa thuốc hạ sốt cho một cô gái đã có chồng, người đàn ông bị vợ đưa cả gia đình băng ruộng vào đánh ghen.

Ngày 14/5, nguồn tin từ UBND xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết chính quyền địa phương đã đưa 9 người (6 người lớn và 3 trẻ nhỏ) ở xã Phong An, huyện Phong Điền đến địa điểm cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên – Huế để theo dõi, giám sát dịch tễ.

Số người này bị đưa đi cách ly vì "đột nhập" trái phép vào xã Phong Hiền khi toàn xã này đang thực hiện lệnh phong tỏa, cách ly tạm thời sau khi phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2 vào ngày 9/5.

Biết chồng mang thuốc cho cô gái trong khu phong tỏa, người vợ đưa 5 người trong gia đình rạng sáng băng ruộng "đột nhập" vào để đánh ghen - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau khi 6 người lớn bị đưa đi cách ly, 3 trẻ nhỏ buộc phải đi theo cha mẹ vì ở nhà không còn ai trông coi.

"Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm hành chính trong phòng, chống dịch đối với những người lớn nhằm răn đe, giáo dục các trường hợp khác trong cộng đồng", nguồn tin cho biết.

Trước đó, vào rạng sáng 13/5, khi đang trong diện cách ly tại nhà ở thôn An Lỗ, Phong Hiền, chị Lê Thị Thanh S. (SN 1992) gọi điện thoại ông Hoàng Ngọc A. (SN 1984, trú tại thôn Thượng An, Phong An, huyện Phong Điền) nhờ đưa thuốc hạ sốt tới cho mình.

Ông A. sau đó đã "đột nhập" vào xã Phong Hiền, đưa thuốc cho chị S. và đã ở lại nhà của người phụ nữ này.

Đến khoảng 2h20p rạng sáng cùng ngày thì có 5 người ngụ thôn Thượng An (xã Phong An), gồm bà Trần Thị L. (SN 1988, vợ ông A.) và 4 người trong gia đình tìm đến chốt kiểm soát dịch tễ xã Phong Hiền. 2 trong số 5 người đó đã tới gặp lực lượng chức năng xin qua chốt vào trong xã nhưng không được đồng ý.

Sau khi rời khỏi chốt, nhóm người này đã tự đi đường ruộng "đột nhập" vào xã Phong Hiền rồi tới nhà bà S. để đánh ghen, gây rối. Lúc này, ông A. đã nhanh chân rời khỏi nhà bà S., bỏ chạy về xã Phong An.

Thấy tình hình bất an, bà T. (mẹ chồng của S.) đã gọi điện cầu cứu Công an xã Phong Hiền đến xử lý, sau đó 5 người trên được đưa đến Trạm Y tế xã Phong Hiền làm việc.

Sáng 13/5, ông A. đã bị công an xã Phong An bắt giữ và bàn giao cho chính quyền địa phương xã Phong Điền xử lý.

Chồng lén mang thuốc cho cô gái đang cách ly rồi ngủ lại qua đêm, vợ kéo theo người nhà "đột nhập" khu vực phong tỏa để đánh ghen - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm