Chồng Lee Hyori vừa xấu trai, vừa không giỏi kiếm tiền

Linh Nhã, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mặc dù vậy nhưng nữ ca sĩ gợi cảm có tiếng của Hàn Quốc Lee Hyori vẫn vô cùng hạnh phúc...

Lee Hyori được biết đến là một trong những ngôi sao ca nhạc đắt giá và nổi tiếng với nhan sắc đẹp tự nhiên của Hàn Quốc. Việc cô lấy người chồng xấu trai - nhạc sĩ Lee Sang Soon cho đến giờ vẫn khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên với Lee Hyori đó không phải vấn đề, bởi ở bất kỳ nơi đâu người đẹp cũng không ngừng bày tỏ tình yêu đối với chồng, việc làm đó của nữ ca sĩ như để chứng minh Lee Sang Soon chồng cô có rất nhiều điều tuyệt vời mà không phải ai cũng nhìn thấy được.

Chồng Lee Hyori vừa xấu trai, vừa không giỏi kiếm tiền 1
Hình ảnh mới nhất của Lee Hyori hôm 3/7 vừa qua trong ngày họp báo ra mắt chương trình thực tế "Magic Eye" mà cô tham gia. Dự kiến chương trình sẽ lên sóng vào ngày 8/7 tới đây.

Hôm 4/7 vừa qua, Lee Hyori làm khách mời của Đài tiếng nói SBS Power FM trong chương trình Cultwo Show và cô đã có những chia sẻ ngọt ngào về cuộc sống vợ chồng cũng như bày tỏ tình yêu đối với Lee Sang Soon.

Nữ ca sĩ 35 tuổi hạnh phúc nói: "Cảm ơn anh đã kết hôn với em. Em thật sự cảm thấy xấu hổ mỗi khi bỏ lại anh một mình ở đảo Jeju còn em thì đi làm việc ở Seoul. Nhưng anh cũng biết chúng ta đang muốn mua một chiếc guitar mới cho anh bằng số tiền mà em kiếm, theo cách này phải không? Em sẽ mua cho anh bất kỳ nhạc cụ nào mà anh muốn".

Chồng Lee Hyori vừa xấu trai, vừa không giỏi kiếm tiền 2
Kể từ khi kết hôn Lee Hyori luôn xuất hiện với hình ảnh người phụ nữ đang sống trong hạnh phúc

Chồng Lee Hyori vừa xấu trai, vừa không giỏi kiếm tiền 3
Nữ sĩ cũng từng nhiều lần bày tỏ quan điểm rằng cô không quan trọng vấn hình thức bên ngoài của ông xã bởi cô cần sự đồng điệu trong tâm hồn

Chồng Lee Hyori vừa xấu trai, vừa không giỏi kiếm tiền 4
Là nữ ca sĩ với phong cách âm nhạc và cuộc sống cá tính, Lee Hyori cũng sở hữu nhiều hình xăm đặc biệt trên cơ thể

Khi người dẫn chương trình của Cultwo hỏi Lee Hyori ai là người quản lý kinh tế, nữ ca sĩ của "Bad girl"liền trả lời: "Chúng tôi cùng nhau quản lý kinh tế. Đó chủ yếu là tiền mà tôi đã kiếm được nên chúng tôi chỉ việc quản lý nó với nhau".

Người dẫn chương trình tiếp tục hỏi: "Cô không muốn chồng mình kiếm thêm tiền à?" Lee Hyori đã làm mọi người có mặt trong buổi trò chuyện bật cười khi nói: "Tôi muốn anh ấy sẽ đi và học thêm một số kỹ năng để có thể kiếm tiền"

Chồng Lee Hyori vừa xấu trai, vừa không giỏi kiếm tiền 5
Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon 
Chia sẻ
Đọc thêm