Chồng Lê Khánh: Vợ mang bầu khoảng 2 tháng thì bé bị mất tim thai

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chồng Lê Khánh vô cùng xúc động khi kể về chuyện mất con trên sóng truyền hình.

Tham gia chương trình truyền hình Các ông bố nói gì, chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đã có những chia sẻ khiến ai cũng giật mình.

Tuấn Khải cho biết, anh và Lê Khánh quen biết nhau từ khi còn học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy có cảm tình từ năm 2000 nhưng mãi đến sau này, khi đã tốt nghiệp thì Lê Khánh - Tuấn Khải mới chính thức thành 1 cặp. Trong quá trình yêu đương, 2 người nhiều lần tan hợp. Nhờ sự yêu thương và chia sẻ, cuối cùng Lê Khánh - Tuấn Khải cũng về chung 1 nhà. Đến nay, cặp đôi vẫn chung sống hòa thuận.

Chồng Lê Khánh: Vợ mang bầu khoảng 2 tháng thì bé bị mất tim thai - Ảnh 1.

Chồng Lê Khánh: Vợ mang bầu khoảng 2 tháng thì bé bị mất tim thai - Ảnh 2.

Tuấn Khải rất xúc động khi kể về chuyện Lê Khánh mất con.

Trên sóng truyền hình, Tuấn Khải kể về nỗi đau quá lớn khi mất con. Tuấn Khải xúc động kể rằng khi mới mang thai lần đầu, Lê Khánh đã bị sảy mất. Chính vì nỗi ám ảnh mất con nên đến khi Lê Khánh có thai lần kế tiếp, 2 vợ chồng đã không dám kể cho ai nghe. 

"Lúc Khánh mang bầu khoảng hơn 2 tháng thì bé bị mất tim thai (thai lưu), khi nhận thông tin đó, hai vợ chồng thấy mất mát rất lớn nhưng cố gắng vượt qua. Sau này khi Khánh có bầu lần tiếp theo rồi sinh ra Tuấn Khang, đó lại là cảm xúc trái chiều, nửa mừng nửa lo vì mình đã trải qua một lần như vậy rồi".

"Hoang mang lắm, cũng không dám nói với ai là Khánh đã có em bé trở lại. Chúng tôi giấu cả ba mẹ tôi và ba mẹ Khánh chuyện mang bầu Tuấn Khang. Nhưng nghề của mình đâu giấu được, phải báo để ekip sắp xếp người đóng thế" - Tuấn Khải kể thêm.

Chồng Lê Khánh: Vợ mang bầu khoảng 2 tháng thì bé bị mất tim thai - Ảnh 3.

Lê Khánh và con trai Tuấn Khang.

Con trai của Lê Khánh - Tuấn Khải có vẻ ngoài trắng trẻo, bụ bẫm nên thường bị nhầm lẫn là bé gái. Mỗi lần gặp câu hỏi liên quan đến giới tính của con, Tuấn Khải thường nói: "Mọi người hay gọi điện hỏi con tôi mấy tuổi rồi, trai hay gái, tôi hay nói đùa: "Hiện giờ cháu là trai, còn sau này chưa biết được. Con cũng giống tôi vì hồi còn nhỏ, không ai biết tôi là trai hay gái. Khi mẹ bế đi chơi, đến lúc cho tôi tè, mọi người mới biết tôi là con trai. Tôi rất giống con gái, da trắng, môi đỏ, tóc dài, con trai tôi bây giờ cũng giống như vậy. 10 người thì 10 người bảo là con gái".

Chồng Lê Khánh: Vợ mang bầu khoảng 2 tháng thì bé bị mất tim thai - Ảnh 4.

Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải hạnh phúc bên con trai.

Về phần Lê Khánh, tuy không trực tiếp xuất hiện tại chương trình nhưng cô vẫn gửi đến ông xã 1 đoạn clip với tình cảm nồng ấm. Trong clip, Lê Khánh kể: "Sinh bé Tuấn Khang là điều tuyệt vời nhất Khánh có được trong cuộc sống của mình. Đó là kết quả tình yêu của Khánh và Khải trong quá trình gặp nhau, biết nhau và yêu nhau đã gần 20 năm. Đời người có được bao lần 20 năm? Khi đến với nhau, hai đứa chưa có gì trong tay. Từ khó khăn để có được một chút của hiện tại, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vui buồn có, giận có, thậm chí cả chia tay nhau".

"Nói vậy chứ vì được ở bên ba, được sống trong vòng tay, sự yêu thương của ba nên mẹ mới được làm chính mình, được sống đúng với ưu điểm, khuyết điểm của mình. Ba ơi nếu ba cảm thấy hối hận khi làm chồng của mẹ thì cũng không có cửa quay lại đâu vì chúng ta sẽ bám nhau suốt cuộc đời. Nếu như có kiếp sau, mẹ vẫn xin nguyện được làm khổ ba, bám ba, cùng ba trải qua những khó khăn của cuộc sống cũng như cảm nhận những niềm vui, nỗi buồn cùng nhau" - Lê Khánh nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm