Diêm Vương xử án:

Lê Khánh "xử đẹp" Cát Phượng vì tội đanh đá và lẳng lơ

Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lê Khánh và Cát Phượng đã tạo nên những tình huống "dở khóc dở cười" trong tập đầu tiên phát sóng của "Diêm Vương xử án".

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Diêm Vương xử án với sự góp mặt của Lê Khánh, Cát Phượng đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui nhộn khi tái hiện câu chuyện Xử Án Thị Mầu.  Đến nay, câu chuyện Thị Mầu là vụ án lập lờ giữa vô tội và có tội. Chính vì thế mà Phán Quan tâu lên Diêm Vương cho xét xử lại rõ ràng vụ án đặc biệt này, nếu vô tội thì tuyên "vô tội" để Mầu lấy lại thanh danh, còn có tội thì có hình phạt thích đáng để rồi giũ sạch tội nghiệp. Hắc Quỷ và Bạch Quỷ được phái lên trần gian bắt Thị Mầu về Diêm phủ xử án.  
 
Lê Khánh

Thị Mầu (Cát Phương thủ vai) đã đầu thai kiếp thứ 2 tên là Mỹ Mỹ, một nàng hotgirl xinh đẹp vừa tròn 20 tuổi. Xuống Diêm phủ, dù đang bị giam chờ xét xử nhưng vì tính tình đanh đá, Mỹ Mỹ cố tình chọc giận Diêm Hậu (Lê Khánh thủ vai) gây nên những tình huống dở khóc dở cười. Cuối cùng, Thị Mầu chịu nhận tội trước Diêm Vương và bị xử 3 năm bị xấu xí để khỏi “lẳng lơ” dụ “trai đẹp”.

Diêm Vương xử án - Xử án Thị Mầu phần 1

Diêm Vương xử án - Xử án Thị Mầu phần 2

Diêm Vương xử án - Xử án Thị Mầu phần 3

Lê Khánh
Cát Phượng

Lê Khánh

Lê Khánh
Lê Khánh và Cát Phượng tung hứng trên sân khấu

Lê Khánh

Lê Khánh
Lê Khánh nhí nhảnh chụp ảnh tự sướng
Chia sẻ
Đọc thêm