Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Chuyện hôn nhân thì muôn hình muôn vẻ, nhưng có lẽ không chị em nào rơi vào cảnh giống tôi. Khi chồng có biểu hiện lạ như không muốn quan hệ, kiếm cớ để tránh gần gũi thì 100% chị em sẽ nghĩ chồng có tiểu tam bên ngoài đúng không? Tôi cũng nghĩ y như vậy, nghi ngờ sự chung thủy của chồng suốt 2 tháng trời, nhưng kết quả lại sốc ngoài sự mong đợi.

Thà rằng chồng cặp bồ chán vợ thì tôi đỡ bức xúc, ấy thế mà sự thật hoàn toàn ngược lại! Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ thôi!

Vợ chồng tôi làm chung tập đoàn, anh ở công ty mẹ còn tôi làm quản lý dưới công ty con, kể ra thì cũng không khó để biết hết mọi hoạt động của anh trên văn phòng. Trợ lý của anh là nam, các nhân viên cấp dưới không có ai đáng nghi cả, nên chắc chắn là chồng tôi không cặp bồ công sở.

Mấy tháng nay giãn cách dịch nên anh cũng ở nhà suốt với vợ, khi hết việc rảnh rỗi thì anh ngồi xem phim, đọc sách, tôi không thấy có dấu hiệu nào đáng nghi. Thi thoảng chồng ngủ tôi mở điện thoại anh ra check, tôi biết pass nên thoải mái vào xem, cũng không thấy chồng nhắn tin gọi điện cho bất kỳ người phụ nữ nào ngoài sếp của anh.

Ấy thế mà vợ chồng tôi đã 1 năm rồi không quan hệ!

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu khiến tôi sợ hãi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Vâng, chính xác là 1 năm 3 tuần. Lần cuối cùng mặn nồng với nhau là chuyến du lịch ở Hội An, nói hơi thô chứ thật sự lâu lắm tôi không biết mùi vị sung sướng là như nào. Mấy tháng đầu tôi cũng hơi khó chịu, thi thoảng mặc váy ngủ sexy rồi gạ khéo chồng, nhưng anh toàn bảo mệt nên đi ngủ sớm. Tôi cũng cáu giận, dỗi hờn đủ kiểu, rồi còn khóc lóc cãi nhau bảo anh chán vợ rồi, nhưng chồng tôi chỉ cười rồi ôm vợ khẳng định không có chuyện tình cảm phai nhạt.

Dần dà tôi cũng quen với việc "ăn chay", kệ chẳng hỏi nữa, nhưng tối nào chồng cũng ôm ấp rồi nói lời yêu thương khiến tôi thấy hơi khó chịu. Thấy tôi dạo này hay ngồi ngoài ban công suy tư nên mẹ chồng gọi vào phòng tâm sự, tôi bèn kể cho mẹ nghe nỗi băn khoăn trong lòng. Tôi nảy ra ý định nhờ mẹ hỏi dò xem lý do tại sao chồng tôi lại bỏ bê chuyện giường chiếu dù không hề có sự cố gì xảy ra, quan hệ hôn nhân của chúng tôi vẫn rất tốt đẹp chẳng hề rạn nứt. Chúng tôi cưới nhau 3 năm rồi nên dự định sẽ có con trong vòng 5 năm, bố mẹ 2 bên bắt đầu sốt ruột nên khi nghe tôi kể chuyện chồng lãnh cảm thì mẹ chồng tỏ ra lo lắng.

Thực sự cuộc sống của tôi hiện tại rất ổn, sức khỏe 2 vợ chồng cũng tốt, ông xã tôi không hề yếu sinh lý. Vậy thì nguyên nhân khiến anh bỗng dưng sống như đi tu là gì đây? Mẹ chồng đã đợi thời cơ để hỏi giúp tôi, nhưng câu trả lời từ con trai bà vẫn là "Chẳng có gì cả".

Hay là chồng tôi muốn thay đổi giới tính hả mọi người? Phải làm sao để anh ham muốn lại với vợ đây, cứ nhắc mãi chuyện giường chiếu thì tôi cũng xấu hổ, mà chúng tôi mới 28 tuổi chứ đâu có già cả gì!

Chia sẻ
Đọc thêm