Chồng hay đi tắm lúc nửa đêm, tôi điên đảo khi phát hiện lý do trong điện thoại của anh

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi cầm điện thoại mà tay run rẩy vì quá sốc.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Chồng vẫn đưa tiền lương cho tôi đầy đủ mỗi tháng. Tôi nhờ người quan sát cũng thấy anh không có điều gì bất thường. Nhưng kì lạ là anh rất ít khi đụng vào người vợ dù chúng tôi mới cưới. Tôi chủ động, anh cũng làm qua loa cho xong chuyện chứ không mấy hứng thú với vợ. Tôi lo lắng lắm.

Hai tháng nay, chồng lấy lý do làm thêm để đòi ngủ riêng. Tôi không đồng ý nhưng anh cũng quyết tâm, tôi không cản được. Kì lạ là cứ khuya, tôi lại thấy chồng đi tắm. Tôi hỏi thì anh bảo nóng nực khó chịu nên tắm rồi mới ngủ được.

Vậy mà hôm qua, tôi lại phát hiện trong lịch sử duyệt web của chồng toàn là phim đen. Hóa ra chồng tôi đam mê xem phim đen rồi "tự giải quyết" một mình chứ không đụng vào vợ. Tôi đau đớn và thấy buồn về chồng mình.

Hướng Dương ơi, tại sao chúng tôi mới cưới, chồng luôn nói yêu tôi nhưng lại làm như thế? Tôi không biết phải đối diện với anh như thế nào nữa? (vidung...@gmail.com)

Chồng hay đi tắm nửa đêm, tôi điên đảo khi phát hiện lý do trong lịch sử trình duyệt web của anh - Ảnh 2.

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng của bạn hiện tại. Mong bạn hãy bình tĩnh, đừng quá nóng vội mà tung hê mọi chuyện, đẩy tình cảm vợ chồng vào ngõ cụt.

Trong hôn nhân, tình dục đóng vai trò rất quan trọng để gắn kết tình cảm vợ chồng. Đôi bên phải thấu hiểu, trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Bạn hãy khéo léo tìm hiểu sở thích, nhu cầu tình dục của chồng mình. Và thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn như cách ăn mặc, cách nói năng để thu hút sự quan tâm của anh ấy.

Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên tâm sự, gợi ý để chồng hiểu vợ hơn. Vợ chồng bạn cũng có thể hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch, đi chơi, cà phê, ăn uống, cùng dọn dẹp nhà cửa hay nấu ăn,... Khi vợ chồng đã hiểu nhau thì chuyện giường chiếu sẽ khởi sắc hơn thôi.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/chong-hay-di-tam-luc-nua-dem-toi-dien-dao-khi-phat-hien-ly-do-trong-dien-thoai-cua-anh-20220312085628563.chn

Chia sẻ
Đọc thêm