Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV "khủng" nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng "bật cười"

Bài & ảnh: Leon Trần,
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm gây bất ngờ khi lột xác quyến rũ, thể hiện nhiều động tác vũ đạo đẹp mắt trong sản phẩm mới.

Sau thời gian dài im ắng vì dành thời gian cho việc chăm sóc con cái, tối 12/4, Võ Hạ Trâm đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Về Với Em - ca khúc kết hợp 2 nền văn hóa Việt - Ấn. Đây cũng là sản phẩm nằm trong dự án The Love Journey (Hành Trình Tình Yêu) gồm 3 bài hát mà cô sẽ phát hành trong năm 2023.

Võ Hạ Trâm thực hiện dự án này với mong muốn kết hợp hai nền văn hóa Việt Nam và Ấn Độ. Nữ ca sĩ cho biết thật ra ý tưởng này đã có từ 3 năm trước nhưng do tình hình dịch bệnh suốt 2 năm và cô lại may mắn làm mẹ. Thêm vào đó Ấn Độ vẫn chưa mở cửa cho những chuyến bay nên Võ Hạ Trâm đã bắt tay vào thực hiện dự án khác nhưng sau 1 thời gian cô vẫn quyết định thực hiện dự án mới tại Ấn Độ một cách thuận lợi và tròn trịa nhất.

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm diện trang phục Ấn Độ.

MV "Về Với Em" - Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm chia sẻ chính ông xã đã ủng hộ cô 5 tỷ để thực hiện dự án lần này: "Ngày xưa Trâm phải đếm từng đồng từng cắc để làm dự án mà vẫn bị giới hạn bởi mặt tiền bạc. Mình muốn bung xõa rất nhiều nhưng mình không đủ tiền nên phải cắt bớt nhiều thứ. Đến thời điểm hiện tại, con số 5 tỷ là hành trình cố gắng làm việc và dành dụm của ông xã và của Trâm trong suốt một khoảng thời gian dài.

Đó là điều Trâm cảm thấy tự hào trong sự nghiệp của mình, vì đây là ước mơ mà Trâm đã thực hiện được sau mười mấy năm làm nghề. Không phải khoe khoang đây là dự án đắt tiền nhất mà Trâm muốn khoe hành trình Trâm phải tích cóp từng ngày và ông xã phải cố gắng từng ngày vì dự án lần này".

Hai vợ chồng Võ Hạ Trâm - Vikas tình tứ trong họp báo.

Võ Hạ Trâm chia sẻ về số tiền 5 tỷ làm MV

Phần lời của Về Với Em được nữ ca sĩ thể hiện bằng cả hai thứ tiếng Việt Nam và Ấn Độ, phần lời Ấn được viết bởi chính ông xã Vikas. Khi được hỏi lý do hát tiếng Ấn, Võ Hạ Trâm vui vẻ cho biết: "Đơn giản là Trâm muốn mẹ chồng hiểu Trâm hát cái gì. Vì 2 mẹ con không nói chuyện được với nhau, mẹ em không nói tiếng Anh còn em không nói tiếng Ấn. Khi gặp nhau chỉ có cười và nói 'Hello, Mama!'. Đây là dịp Trâm muốn thể hiện ngôn ngữ của đất nước chồng mình - tiếng Hindi. Trâm đã vất vả tập luyện nhiều ngày với sự giám sát của ông xã. Sau khi được chồng chỉ cách phát âm, lần đầu Trâm hát cho mẹ chồng nghe bà vẫn không hiểu. Nhưng hôm nay Trâm đã tự tin hơn khi có kinh nghiệm phát âm tiếng Ấn cho mọi người hiểu". Chia sẻ của Võ Hạ Trâm khiến ai nấy cũng bật cười.

Võ Hạ Trâm nói về lý do hát tiếng Ấn Độ

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 7.

Khi được hỏi về những mục tiêu xa hơn, như việc “tấn công” vào thị trường Ấn Độ, ekip Võ Hạ Trâm cho biết dự án này sẽ như một bước khảo sát phản ứng của khán giả Ấn Độ đối với Võ Hạ Trâm. Nếu thuận lợi, có thể Trâm và ekip sẽ tính đến những kế hoạch xa hơn ở thị trường tỷ dân này.

Võ Hạ Trâm hát live ca khúc "Về Với Em"

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 9.

Các đồng nghiệp đến chúc mừng Võ Hạ Trâm với dự án trở lại làng nhạc: Nguyên Vũ

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 10.

Dương Hoàng Yến

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 11.

Kiều Ngân

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 12.

Su Su

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 13.

Khánh Ngọc

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 14.

Bạch Công Khanh

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 15.

Nguyễn Phi Hùng

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 16.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 17.

Thanh Ngọc

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 18.

Cece Trương

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 19.

Thầy giáo Tạ Minh Tâm

Chồng cho 5 tỷ, Võ Hạ Trâm ra mắt MV 'khủng' nhất sự nghiệp, kể lý do hát tiếng Ấn Độ khiến ai cũng 'bật cười' - Ảnh 20.

Phương Mỹ Chi

Chia sẻ