Võ Hạ Trâm khoe body "gái một con", sắc vóc lên hương cỡ nào mà khiến người Ấn Độ phải sửng sốt?

Thế Huân,
Chia sẻ

Khi Võ Hạ Trâm tiết lộ mình đã lấy chồng và sinh con, một cô gái người Ấn Độ tỏ ra sửng sốt vì nghĩ nữ ca sĩ chỉ mới tầm 25 tuổi và đang độc thân.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ câu chuyện thú vị của mình khi trò chuyện cùng một cô gái người Ấn Độ. Nữ ca sĩ không giấu được niềm vui khi đối phương đoán cô chỉ mới tầm 25 tuổi và đang độc thân. Nhìn vóc dáng thon gọn và ngoại hình tươi tắn của Võ Hạ Trâm, cô gái Ấn Độ tỏ ra "sửng sốt" khi biết nữ ca sĩ đã sinh nở.

"Với dáng thon gọn và săn chắc này chắc chắn mình sẽ nhìn trẻ hơn tuổi nhưng câu chuyện để có được body chuẩn chỉnh thì cả là một hành trình dài đầy ý chí và không ít khó khăn. Những tháng ngày tập luyện, ăn kiêng và cắt nước không hề dễ dàng với một bà mẹ bỉm sữa vừa chăm con vừa làm việc cật lực như mình. Nhưng ý chí đã giúp mình thực hiện và mang đến một kết quả xứng đáng", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm khoe body 'gái một con', sắc vóc lên hương cỡ nào mà khiến người Ấn Độ phải sửng sốt? - Ảnh 1.

Không sở hữu số đo 3 vòng "căng nở" nhưng Võ Hạ Trâm có điểm mạnh là thân hình săn chắc, khỏe khoắn

Võ Hạ Trâm khoe body 'gái một con', sắc vóc lên hương cỡ nào mà khiến người Ấn Độ phải sửng sốt? - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm khoe body 'gái một con', sắc vóc lên hương cỡ nào mà khiến người Ấn Độ phải sửng sốt? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi thường xuyên chia sẻ về chế độ ăn uống, luyện tập sau khi sinh con. Nhiều người thán phục Võ Hạ Trâm vì mâm cơm của cô từ khi mang bầu đến khi ở cữ đều là những món chay, đa số là rau củ, thậm chí cô còn hạn chế nêm nếm đồ ăn bằng các loại gia vị.

Giảm 15kg sau sinh nhưng Võ Hạ Trâm cho biết cô chưa hề tốn đồng nào cho các dịch vụ giảm mỡ, giảm béo. Phương pháp giảm cân tự nhiên, lành mạnh và sự kiên trì của Võ Hạ Trâm đã truyền động lực cho nhiều mẹ bỉm trong hành trình "độ" lại dáng vóc.

Võ Hạ Trâm khoe body 'gái một con', sắc vóc lên hương cỡ nào mà khiến người Ấn Độ phải sửng sốt? - Ảnh 4.

Thân hình của Võ Hạ Trâm trước khi mang thai - khi mang thai và sau sinh.

Chia sẻ