Chồng chi 12 triệu đổi lấy vài chiếc váy hở hang vì vợ mặc quá ngắn

Theo Báo Đất Việt,

Để ôm được đống váy áo sexy của vợ ném đi, anh chồng này sẵn sàng bỏ ra 12 triệu đồng có trong ví để cô mua đồ mới, còn nếu cô vẫn muốn giữ những chiếc váy ngắn thì anh sẽ 'một đi không trở lại'.

Mới đây trên một diễn đàn mạng lớn có đăng tải đoạn clip ngắn gây chú ý với nội dung nói về một cô gái xinh đẹp, dáng chuẩn bị chồng tịch thu hết váy do thường ngày cô ăn mặc quá hở hang.

Với dòng trang thái ngắn gọn 'ông chồng của năm', chỉ sau gần 1 ngày đăng tải đoạn video đã đạt gần 50.000 lượt like (thích), gần 500.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Cô gái bị "tịch thu" hết váy vì quá hở hang

Theo như trong clip, đôi nam nữ xưng hô với nhau là vợ chồng. Anh chồng với thái độ cương quyết đã mang hết những chiếc váy ngắn, hở hang của cô vợ gói gọn lại vào một chiếc túi định đem đi nhưng bị cô nàng phụng phịu, níu kéo để giữ lại.

Trước tình huống đó, anh chồng liền nói 'thế vợ chọn váy hay chọn chồng', cô vợ nghiễm nhiên chọn chồng nhưng vẫn cố níu giữ lại những chiếc váy.

Đôi vợ chồng trẻ đã có đoạn hội thoại hết sức đáng yêu.

Cô gái trẻ 'ngúng nguẩy', phụng phịu rằng những chiếc váy không hề có tội mà người có tội mới là cô vì cô là người mặc chúng, nếu mắng anh chồng hãy mắng cô chứ đừng đem vứt hết những chiếc váy ấy.

Nhưng anh chồng còn 'bá đạo' hơn khi đáp trả lại vợ mình rằng anh không thích mắng nàng vì cô nàng là kiểu 'thân lừa ưa nặng', thậm chí còn là… 'ngu lâu khó đào tạo', nói nhiều lần không chịu nghe nên lần này anh sẽ không mắng cũng không thèm nói nhiều nữa mà quyết định 'vứt là vứt, không trả lại'.

Muốn giữ lại những chiếc váy ngắn, cô nàng hứa với chồng sẽ không mặc nữa mà chỉ để váy treo lên ngắm thôi... lý do này cũng không được anh chồng đồng ý, thậm chí anh chàng còn thể hiện sự kiên quyết hơn khi nói rằng sẽ 'bồi thường thiệt hại' tiền váy áo là cho cô 12 triệu đồng tiền mặt đang có sẵn trong túi để cô đi mua những chiếc váy khác, bớt ngắn và bớt hở hang hơn.

Dù vậy, cô nàng vẫn nói không cần và liên tục hứa sẽ không bao giờ mặc lại chiếc váy ngắn nữa, chỉ cần chồng trả lại chiếc váy cho mình thôi.

Cô nàng còn thể hiện độ 'lầy' của mình khi thuyết phục mãi không được, cô bèn dùng 'chiêu bài' đó là giữ chặt giày của chồng để anh chàng không thể ra khỏi nhà và đem những chiếc váy hở hang đi.

Chồng chi 12 triệu đổi lấy vài chiếc váy hở hang vì vợ mặc quá ngắn - Ảnh 2.

Chồng chi 12 triệu đổi lấy vài chiếc váy hở hang vì vợ mặc quá ngắn - Ảnh 3.
Màn đôi co của đôi trẻ vì chuyện cô gái ăn mặc quá hở hang. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, điều đáng nói là trong số các bình luận có rất nhiều đấng mày râu tỏ ra 'đồng cảm' với 'nam chính' trong đoạn clip.

Nhiều anh chàng còn tag tên bạn gái hoặc vợ mình vào nhằm 'cảnh cáo' không được mặc hở hang nếu không kết quả sẽ tương tự như cô vợ trong clip trên.

Trong khi đó, một số chị em thì khuyên nhủ cô gái nhẹ nhàng rằng ăn mặc kín đáo vẫn tốt hơn.

Tài khoản Uyên Trang đưa ra lời khuyên: 'Dáng đẹp thì mặc kín đáo cũng đẹp, thích khoe dáng thì mặc đồ bó là ok. Khoe da thịt nhiều mau ngán lắm bạn gái ơi'.

Nickname Hue Pham dí dỏm: 'Vợ người hở áo anh thương. Vợ anh hở áo anh tương vỡ mồm'.

Vốn dĩ chuyện các ông chồng luôn muốn vợ mình ăn mặc thật kín đáo khi ra đường là lẽ rất thường tình. Không ông chồng nào lại muốn vợ mình hở 'da thịt' rồi để những người con trai khác ngắm.

Thế nhưng nếu các chị em biết ăn mặc kín hở đúng mức, vừa không quá hở mà vẫn đủ tôn lên vẻ đẹp của mình thì chắc chắn không ông chồng nào phàn nàn về chuyện ăn mặc của vợ.

Chia sẻ
Đọc thêm