Chồng bí mật khoét cửa, đêm đêm tòm tem với hàng xóm

Ngoại tình kiểu như Quang thì quả là Thủy thừa nhận về độ cao tay chắc không ai bằng...

Hai tháng sau ngày kết hôn, Thủy bất ngờ cảm thấy trong người mình khác khác với những dấu hiệu của người mang thai. Kiểm tra bằng que thử cô phát hiện mình đã có em bé. Quang, chồng cô đón nhận tin báo từ vợ bằng vẻ mặt lạnh tanh xen chút buồn rầu.
Chẳng phải anh chối bỏ trách nhiệm mà thực tình hai vợ chồng mới cưới lại còn trẻ nên trong dự định, họ muốn có con sau một năm nữa. Việc Thủy mang bầu sớm chỉ là ngoài ý muốn sau một lần vì quá vội mà Quang không dùng bao cao su khi “yêu” vợ.

Ảnh minh họa

Dù chưa muốn lên chức nhưng vợ chồng Thủy đều thống nhất sẽ giữ lại giọt máu cô đang mang trong bụng. Từ ngày có thai, hai vợ chồng Thủy hạn chế tối đa số lần gần gũi bởi sợ ảnh hưởng đến con. Nghĩ tới chuyện phải “cai” chuyện ấy suốt 1 năm tới trong khi vốn có nhu cầu cao, Quang không khỏi hụt hẫng. Anh không thể nào quen với việc chỉ được ôm cô vợ trẻ đẹp rồi ngủ “chay” từ tối cho đến sáng mà chẳng được làm gì. Anh cảm thấy bứt dứt như người nghiện thiếu thuốc vậy. Trước kia mỗi tối vợ chồng Thủy vẫn đều đặn làm "chuyện ấy" mà vẫn còn thòm thèm nên giờ phải kiêng, quả là cực hình với Quang.

Thời gian đầu nhìn chồng ủ rũ đến là thương, Thủy lại mủi lòng chiều anh một cách qua quýt. Thế nhưng khi cái thai trong bụng bước sang tháng thứ 3 trở đi Thủy đã kiên quyết từ chối mọi đòi hỏi. Cô không muốn có bất trắc nào xảy ra với con và bản thân mình chỉ vì thiếu kiềm chế cảm xúc.

Hơn một tuần ngủ chung với vợ trong tình trạng kiêng hoàn toàn chuyện chăn gối, Quang lộ rõ vẻ khó chịu. Anh bỗng nhiên trở nên khó tính, hay cáu bẳn với vợ dù đã cố gắng dặn bản thân phải hy sinh vì con.

Một hôm, Quang đề nghị với vợ được sang phòng kế bên ngủ riêng với lý do vừa để giữ gìn tuyệt đối cho cô mà anh cũng thoải mái phần nào khi không phải đối diện cảnh “mèo gần mỡ mà chẳng được ăn”. Nhà vốn rộng rãi, nên Quang thu xếp để mẹ vợ qua ngủ chung phòng với Thủy  còn mình tạm thời sẽ độc chiếm căn phòng cuối dãy nhà.

Khỏi phải nói Thủy vui ra sao vì quyết định này của chồng. Trong thâm tâm, cô biết ơn anh và hứa sẽ bù đắp thật nhiều cho Quang sau khi sinh con. Vậy là cứ sau bữa cơm tối khi đã trò chuyện, chơi đùa với vợ, Quang lại tự động trở về căn phòng chỉ có một mình. Trước khi rời, anh không quên hôn vợ và cưng nựng cậu quý tử trong bụng Thủy. Thế nhưng thời gian gần đây Quang trở về phòng đi ngủ sớm hơn hẳn trước kia. Có nhiều hôm dù chưa đến 9h tối và khi Thủy chưa buồn ngủ nhưng anh liên tục cáo mệt để về phòng.

Cũng có những đêm khi chồng đã đi nằm nhưng vì cảm thấy khó ngủ mà Thủy lại qua phòng Quang gõ cửa mà gọi mãi không thấy anh lên tiếng, cũng chẳng thấy ra mở. Phải đến 1 giờ sau Quang mới từ cửa bước ra với thái độ rất lạ. Thủy còn phát hiện ra chồng mình đã âm thầm đánh ổ khóa mới cho căn phòng và luôn mang theo người mỗi sáng đi làm. Nghi ngờ chồng đang làm điều gì đó mờ ám bên trong căn phòng nên Thủy đã bí mật theo dõi Quang để tìm hiểu thực hư.

Ngay ngày hôm sau quả nhiên Thủy đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng bước ra từ căn phòng đó bằng một tấm cửa hậu nhỏ trong căn phòng bằng gỗ theo kiểu nhà sàn.  Cánh cửa này trước không hề có mà là anh mới bí mật chế thêm rồi khéo ngụy trang bằng chiếc tủ quần áo.

Thoát ra khỏi căn phòng, Quang đi thẳng đến nhà cô hàng xóm tên Liên đã ly dị chồng và gõ cửa gấp gáp. “Anh đến với em đây. May quá, hôm này “thùng phi di động” nhà anh đi ngủ sớm. Anh nhớ em chết mất. Cưng nhớ phải chiều anh gấp đôi hôm trước đấy nhé”, Quang thủ thỉ rồi bế bổng người tình lên.

Chứng kiến đến đây, Thủy như Từ Hải chết đứng. Sững sờ trong ít giây vì quá sốc nhưng rồi cô kịp trấn tĩnh. Thủy thông báo với mẹ rồi hai người sang nhà hàng xóm quyết vạch mặt chồng. Bị bắt gặp nửa đêm bên nhà phụ nữ khác trong tình trạng quần áo sộc xệch nhưng Quang vẫn chối bay chối biến. Chỉ đến khi vợ tung ra đoạn video, anh mới im lặng rồi cúi đầu thừa nhận đã lén đi đánh quả lẻ được một thời gian qua. Quang bao biện rằng anh đã không kìm nén được cảm xúc nên mới nhất thời phản bội vợ.

Thủy hoàn toàn suy sụp. Cô thoáng nghĩ nếu mình không mang thai sớm có lẽ đã không xảy ra cơ sự này.
Chia sẻ
Đọc thêm