Chồng bị lăng mạ là kẻ bệnh hoạn “ái nhi” suốt 10 năm, vợ chịu không nổi năn nỉ chồng dọn đi nơi khác

Người vợ nói rằng cô đã bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng khi hàng xóm và những người xung quanh luôn dùng những lợi miệt thị lăng mạ người chồng mà cô một mực yêu thương.

Vào năm 18 tuổi, Kristine Mackenzie đã gặp được người chồng của mình là Duncan, 47 tuổi. Mặc dù cách nhau 29 tuổi nhưng cô không cản được tình yêu của mình và quyết định trao trọn cuộc đời cho người đàn ông này. Họ đã cùng nhau sống ở quê hương của mình trên hòn đảo Skye (Anh).

Chồng bị lăng mạ là kẻ bệnh hoạn “ái nhi” suốt 10 năm, vợ chịu không nổi năn nỉ chồng dọn đi nơi khác - Ảnh 1.

Kristine và chồng Duncan cách nhau 29 tuổi. (Ảnh: Internet)

 Trong suốt thời gian qua, Duncan, năm nay đã 66 tuổi bị những người hàng xóm cũng như người lạ mặt gắn mác là kẻ bệnh hoạn, yêu người đáng tuổi con tuổi cháu, thậm chí ông còn bị sỉ nhục là người đàn ông bẩn thỉu. Tuy nhiên, ngậm đắng nuốt cay, hai vợ chồng cố gắng học cách cười trên những lời lăng mạ đó. Sau 10 năm sống chung, cặp vợ chồng này đã chuyển đến Inverness để thoát khỏi những ánh mắt soi mói tàn bạo. Giờ đây, sau hai thập kỷ kể từ lần gặp gỡ đầu tiên, Kristine đã chứng minh được tình cảm của họ không gì có thể thay đổi được.

Chồng bị lăng mạ là kẻ bệnh hoạn “ái nhi” suốt 10 năm, vợ chịu không nổi năn nỉ chồng dọn đi nơi khác - Ảnh 2.

Kristine luôn lo lắng suy nghĩ của người khác nhưng cô không thể ngừng yêu chồng. (Ảnh: Internet)

 Cô chia sẻ: “Tôi ghét những người khiêu khích chúng tôi, nhưng nhờ vậy mà chúng tôi học được cách cười trên những lời lăng mạ đó. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến những gì mọi người nghĩ, Duncan là tình yêu của cuộc đời tôi. Khi mọi người gọi anh ấy là kẻ bệnh hoạn, nó đã làm tổn thương trái tim của tôi. Chúng tôi gặp nhau qua bạn bè vào năm 1998. Tính đến nay tôi và Duncan đã ở bên nhau được 20 năm”.

 photo-1

Con trai Duncan lớn tuổi hơn cả Kristine. (Ảnh: Internet)

Mặc dù lúc đó, tóc của Duncan đã bạc màu và Kristine nghĩ rằng người đàn ông này đã nghỉ hưu nhưng lúc đó cô không thể ngăn được cảm xúc của mình với người lớn hơn mình gần 30 tuổi.  Cô cho biết: “Tôi đã từng lo lắng về những điều người khác nghĩ, nhưng dù thế nào đi nữa tôi cũng không thể ngưng nghĩ về anh ấy”. Hai tuần sau lần đầu gặp gỡ, cả hai đã quyết định hẹn hò nhưng giữ bí mật với mọi người xung quanh vì sợ dị nghị. Con trai của Duncan lúc đó cũng lớn tuổi hơn Kristine nên thường bị nhầm lẫn là chồng của cô.

Chồng bị lăng mạ là kẻ bệnh hoạn “ái nhi” suốt 10 năm, vợ chịu không nổi năn nỉ chồng dọn đi nơi khác - Ảnh 4.

Họ đã chuyển đến nơi khác sinh sống và không còn chịu bất cứ lời miệt thị nào. (Ảnh: Internet)

Kristine chia sẻ: “Thật khó khăn nhưng tôi không muốn Duncan đau khổ từ những lời nói đau lòng từ người khác vì khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi. Anh ấy rất tốt với con gái nhỏ của tôi là Catrina và tôi không muốn phá hoại quan hệ tốt đẹp này”. Khi họ dẫn con gái đi bộ qua thị trấn đều bị mọi người dè bĩu bằng lời nói, cô nói thêm: “Mọi người nhìn chằm chằm vào chúng tôi và cho rằng chúng tôi bẩn thỉu. Có người còn hét lên, “nhìn kìa””.

Kristine cho biết cô từng bị bệnh vì những lời bình luận đau lòng đó. Vào tháng 3/2008, cặp tôi quyết định chuyển đến Inverness, vùng cao nguyên Scotland. Năm 2010, cặp đôi kết hôn trong một buổi lễ nhỏ trước gia đình và bạn bè. Cô trải lòng: “Chúng tôi sống hạnh phúc ở Inverness. Chúng tôi không còn nhận bất kỳ lời sỉ nhục nào từ người lạ. Dù chúng tôi có khoảng cách 29 tuổi nhưng tôi tôi biết thế nào để đem lại hạnh phúc cho nhau”.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm