Chọn mua giường tiện dụng và thoải mái nhất cho con yêu

Nếu có ý định mua sắm nội thất cho con yêu khi chúng mới tách riêng phòng với bố mẹ thì bạn nên tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Con của bạn vẫn còn ngủ chung phòng với bạn và đây là lúc bạn cần một chiếc giường ngủ riêng dành cho con yêu của mình? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn khi thuyết phục các con của mình chuyển sang ở một phòng khác thì đâu là nguyên nhân?
 
Tất nhiên, cũng có những đứa trẻ muốn bố mẹ cho chúng một phòng riêng, nhưng có những bé hoàn toàn ngược lại. Dù bạn có ở tình huống nào đi chăng nữa thì đây cũng là lúc bạn nên xem xét một cách nghiêm túc việc cho con một phòng riêng.

Ngoài việc tham khảo ý kiến về việc thiết kế tổng thể một căn phòng mới cho trẻ, thì bạn cũng nên lắng nghe đồ nội thất mà con mình mong muốn. Món đồ nội thất quan trọng nhất trong một căn phòng bất kỳ cho trẻ tất nhiên là chiếc giường. Chính vì thế, chuyên mục Mua sắm sẽ gửi đến bạn một vài gợi ý để giải quyết vấn đề này nhé!

Giường tầng cho trẻ

Giường tầng cho trẻ cho hình dạng và kích cỡ khác nhau, có một lời khuyên là bạn nên tìm hiểu từng loại để có được sự lựa chọn tốt nhất trước khi đặt mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại giường tầng với mẫu mã đẹp mắt và chức năng đa dạng.


Những chiếc giường tầng theo kiểu truyền thống được thiết kế theo nguyên tắc hai chiếc giường đôi, một cái được thiết kế nằm chồng lên cái kia. Ưu điểm của kiểu giường này là có thể được tháo gỡ dễ dàng và sử dụng riêng biệt nếu bạn có nhu cầu.


Bạn cũng nên lưu ý rằng các loại giường tầng truyền thống chỉ phù hợp với một phòng ngủ nhỏ với hai người nhé!

Giường và sofa - "hai trong một"

Nếu bạn nghĩ giường tầng truyền thống không phù hợp với sở thích thì có thể tìm những chiếc giường tầng đệm theo ý thích của riêng mình. Nệm được thiết kế với nửa phía dưới có thể gập lại và thay đổi chức năng từ một chiếc giường thành một ghế sofa. Nửa còn lại chỉ là tấm nệm đơn thuần.


Nếu không kể đến vấn đề về diện tích chiếm dụng thì giường tầng nệm sẽ là một lựa chọn tốt hơn so với giường tầng truyền thống đấy! Nếu bạn không quá quan tâm đến không gian trong phòng thì những chiếc giường ngủ thời trang hình chữ L và giường ba tầng có thể gây chú ý cho cả bạn và trẻ.


Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ có hai hoặc nhiều anh chị em. Đồng thời, nó còn có một không gian nhỏ chứa ngăn xếp và tủ lưu trữ.

Giường có bánh lăn

Hầu hết các loại giường tầng cho trẻ đều cho phép chuyển đổi phần dưới thành giường có bánh lăn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình những người không có không gian cho các loại giường chữ L và ba tầng. Giường thấp có thể được sử dụng như ngăn kéo lưu trữ.


Bạn đã sẵn sàng để mua giường cho trẻ và làm cho con yêu không rời mắt khỏi chiếc giường? Sau khi đã tham khảo ý kiến của một số phụ huynh khác, bạn có thể xem xét một trong hai lựa chọn tiết kiệm không gian sinh hoạt như: Giường tầng linh hoạt hoặc giường có bánh lăn.


Điều sau cùng mà các bậc làm cha làm mẹ cần lưu ý đó là, cho dù bạn có lựa chọn loại giường nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng nên nhắc nhở bản thân mình hãy lắng nghe những gì mà những đứa con yêu quý của mình mong muốn nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.


Chia sẻ
Đọc thêm